Cách tổ chức tiệc ngọt cho đám cưới của bạn

Cách tổ chức tiệc ngọt cho đám cưới của bạn

Vấn đề kinh phí luôn là một mối lo đối với các cặp muốn tổ chức cho mình một bữa tiệc cưới đúng nghĩa và khó quên do công ty nấu tiệc tại nhà Cheftoandat Caterer tôt chức. Vậy tại sao bạn không tổ chức tiệc cưới tiết kiệm những vẫn vui vẻ và sang trọng. Một tiệc ngọt cho đám cưới sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề chi phí nhưng vẫn gây lại sự ấn tượng với các vị khách. Nhưng để có được một tiệc cưới ngọt đúng nghĩa và phù hợp thì bạn cần tìm hiểu và hiểu rõ một số đặc điểm cũng như cách tổ chức tiệc cưới ngọt như sau:

Một bữa tiệc ngọt cho đám cưới thì thường được xây dựng bằng loại hình tiệc buffet với nhân tố chủ đạo làm nên bữa tiệc là những đồ ăn có vị ngọt như bánh kẹo, trái cây… Điều này cũng gây nên sự cản trở nhất định đối với những người tham dự bữa tiệc vì có môt số bộ phận không thích tiệc buffet vì lý do họ phải di chuyển để lấy đồ ăn. Hoặc những đối tượng khách mời lớn tuổi từ họ hàng, hay những vị khách ưa kiểu tiệc truyền thống thì sẽ khó chịu với bữa tiệc như thế này. Nên khi quyết định tổ chức tiệc cưới theo phong cách ngọt ngào này, bạn phải lựa chọn và điều chỉnh đối tượng khách mời cho phù hợp với phong cách bữa tiệc.

Bạn nên tổ chức lễ cưới sau bữa ăn để tránh trường hợp các vị khách mời bị đói hoặc mệt vì tới dự đám cưới lại không có đồ ăn như các đám cưới truyền thống khác.

Có những bữa tiệc ngọt không những không tiết kiệm mà trái lại còn tốn kém hơn các tiệc truyền thống vì họ sử dụng những loại bánh kéo và rượi đắt tiền. Vì thế bạn nên tính toán kỹ lưỡng thực đơn của buổi tiệc một cách hợp lý để có được lợi ích tốt nhất.

Những nghi lễ và hình thức trong tiệc ngọt cho đám cưới cũng giống tổ chức tiệc cưới bình thường. Bạn nên lên chương trình tỷ mỹ trước khi quyết định chắc chắn về bữa tiệc. Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm thêm chi phí tổ chức bạn có thể tận dụng không gian buổi lễ trong nhà hay các địa điểm có mức giá thuê vừa phài những đẹp mắt. Sau đó là phần lựa chọn thực đơn và cách trang trí phù hợp cho bữa tiệc. Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân để giúp mình tìm hiểu thông tin tại những nơi sản xuất và phân phối bánh kẹo ngon và nổi tiếng.

Những ý kiến của bạn luôn là điểm mấu chốt để hoàn thành bữa tiệc cưới cho chính bạn. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm ra được lựa chọn phù hợp cho đám cưới của mình để ngày vui của hai bạn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng trong mắt mọi người.

Nguồn :Dịch vụ nấu tiệc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – Cheftoandat Caterer

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Tập thể Quản lý và nhân viên Cheftoandat Caterer

Bếp trưởng và phụ bếp của Cheftoandat Caterer

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Cheftoandat Caterer (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Cheftoandat Caterer

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >>
https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà
Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *