List nhạc đám cưới hay nhất mọi thời đại bạn nên chuẩn bị trước ngày cưới

 

Sẽ thật thiếu sót và mất vui nếu trong ngày cưới không có tiếng nhạc nhộn nhịp chung vui cùng cô dâu chú rể. Dưới đây là những bản nhạc đám cưới hay nhất mọi thời đại khiến nhiều người say mê thích thú mà chắc chắn thế hệ 8x, 9x đã từng nghe qua một lần đã được VDes tổng hợp.

Danh sách những bản nhạc đám cưới tiếng Anh

Nhạc đám cưới tiếng Anh là một trong những loại nhạc được sử dụng phổ biến trong đám cưới ở các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ và cả Châu Á. Với ca từ lãng mạng, bay bổng, được thể hiện qua nhiều giọng ca xuất sắc, loại nhạc này từ lâu đã được “mặc định’ và giữ vị trí “đinh” trong các buổi tiệc cưới.

Nhạc đám cưới tiếng Anh có khá nhiều thể loại, nhẹ nhàng du dương trầm bổng có và nhí nhảnh vui tươi cũng có. Mỗi loại nhạc đều có những thế mạnh riêng, phù hợp với sở thích và không gian tổ chức tiệc cưới. Loại nhạc này không chỉ giúp buổi tiệc thêm lãng mạng ấm áp và còn khiến không khí trở nên sinh động, vui tươi hơn.

Sau đây, VDes xin được chia sẻ đến bạn đọc những bản nhạc đám cưới tiếng Anh hay nhất mọi thời đại được sử dụng nhiều trong đám cưới. Cô dâu chú rể có thể sử dụng list nhạc này trong lúc đón quan khách, lúc nhập tiệc, lúc nắm tay nhau bước lên lễ đài hay thậm chí là lúc rót rượu hồng. Chắc chắn, khoảnh khắc này sẽ rất ngọt ngào và khó quên:

 1. All Of Me
 2. Just the Way You Are
 3. Let’s Get Married
 4. Love Me Like You Do
 5. Thinking Out Lound
 6. Happy Together
 7. Until You
 8. Beautiful in white
 9. Whp you love
 10. Marry me

Bạn đọc có thể tham khảo một số link sau:

https://www.youtube.com/watch?v=5AkDQyVMJ7g

https://www.youtube.com/watch?v=DGRI8d99Xww

Nguồn link: Youtube

Xem thêm: Ý nghĩa màu đỏ trong tình yêu và những chiếc váy cưới màu đỏ của cô dâu

Danh sách những bản nhạc đám cưới tiếng Việt

Bên cạnh những bản nhạc đám cưới hay nhất mọi thời đại tiếng anh, chúng ta không thể không nhắc đến những bản nhạc tiếng Việt đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc cưới hiện nay. Nhạc cưới tiếng Việt có nội dung vui tươi, hạnh phúc giúp không gian tiệc cưới trở nên lãng mạng, sôi động và đậm chất “Việt Nam”.

Cũng giống như nhạc đám cưới tiếng Anh, nhạc đám cưới Việt Nam có khá nhiều thể loại cho bạn chọn lựa. Đó có thể là những bản nhạc DJ sôi động, những bản ballad ngọt ngào quyến rũ hay đơn giản chỉ là những bản nhạc quê hương chân chất giàu tình yêu thương.

Một số bài hát tiếng việt được VDes chia sẻ dưới đây từ lâu đã được nhiều thế hệ yêu mến, bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng cho đám cưới của mình. Nếu như nhạc tiếng anh được sử dụng nhiều trong lúc đón quan khách, nhập tiệc, nắm tay nhau lên lễ đài,…thì nhạc tiếng Việt cũng có thể hoàn thành tốt chức năng của mình trong vị trí đó.

 1. Ngày xuân vui cưới
 2. Cô thắm về làng
 3. Thuyền Hoa
 4. Lý ngựa ô
 5. Trai tài gái sắc
 6. Thương nhau lý tơ hồng
 7. Ngày hạnh phúc
 8. Rượu cưới ngày xuân
 9. Tình thắm duyên quê
 10. Ra Giêng anh cưới em

Bạn đọc có thể tham khảo một số link sau:

https://www.youtube.com/watch?v=w2wuiMwvJZ4

https://www.youtube.com/watch?v=_cGj0IrbUw4

Nguồn link: Youtube

Những vấn đề cần lưu ý khi chuẩn bị nhạc đám cưới

Chọn nhạc đám cưới tưởng không khó nhưng hóa ra khó không tưởng nếu bạn không chọn lọc, liệt kê danh sách và kiểm tra cẩn thận. Một số vấn đề bạn cần lưu ý khi chuẩn bị nhạc đám cưới:

– Bạn có thể thu nhạc vào một đĩa CD với những ca khúc đã chọn sẳn để mở trong quá trình đón khách, đãi tiệc.

– Bạn nên trao đổi với ban nhạc hoặc DJ để đưa ra những ca khúc bạn muốn thực hiện trong khi nắm tay lên lễ đài, múa mở màn, cắt bánh, rót rượu,…

– Để đảm bảo an toàn, bạn nên làm thêm đĩa dự phòng hoặc chép toàn bộ nhạc qua USB.

– Trước khi cưới, bạn nên trao đổi với bên ban nhạc hoặc nghe thử nhạc đã chuẩn bị, tránh gặp trục trặc trong quá trình cử hành hôn lễ.

Xem thêm: Trang trí xe cưới và những điều cần biết

Với list nhạc đám cưới hay nhất mọi thời đại bạn nên chuẩn bị trước ngày cưới trên đây, mong rằng bạn đọc có thể bổ sung thêm cho mình những bài nhạc hay, lãng mạng và ấn tượng khó quên trong đám cưới sắp tới . Chúc bạn thật xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày cưới của mình.