Tiệc cưới ngoài trời đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các đôi uyên ương ở Tp.HCM bởi nhiều ưu điểm nổi bật như: không gian xanh, thoáng đãng, không khí lãng mạn chúc phúc cho cặp đôi. Dưới đây là 5 địa điểm làm tiệc ngoài trời cho đám cưới nổi bật được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Trước hết phải thừa nhận rằng việc làm tiệc ngoài trời dành cho các cặp đôi vào ngày trọng đại là một ý tưởng đầy hấp dẫn và thú vị. Nếu so sánh thì tiệc tổ chức trong khán phòng, hay các sảnh cưới chuyên dụng có phần khuôn khổ và nhàm chán.

Vì việc trang trí, các hoạt động, ý tưởng chương trình đôi khi bị phụ thuộc vào các thiết bị lắp đặt sẵn. Không gian sảnh cưới kín nên dù được trang hoàng lộng lẫy đến đâu cũng khó tránh khỏi cảm giác thủ tục, nghi lễ.

1. Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập hiện đang là địa điểm làm tiệc ngoài trời được lòng nhiều đôi uyên ương. Với ưu điểm không gian rộng, thoáng đãng, kèm theo nền cỏ xanh và những cây cổ thụ lâu năm đem lại cho không gian tiệc cưới lãng mạn của Phương Tây.

Phần tiệc tại đây được kết hợp với khách sạn Imperial Vũng Tàu, do đó chất lượng thức ăn khá ngon và hài lòng thực khách.

Tuy nhiên, khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở đây, bạn cũng nên lưu ý về những quy định do ban quản lý đề ra để tránh gặp rắc rối trong bữa tiệc.

2. Nhà hàng tiệc cưới Tân Cảng

Nhà hàng tiệc cưới Tân Cảng nằm cạnh chân cầu Sài Gòn, ngay cửa ngõ ra vào của thành phố chỉ mất khoảng 10 phút đi xe. Có diện tích 24,800 m2 trải dọc bờ sông Sài Gòn và sức chứa trên 300 người, sở hữu một khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, Tân Cảng là lý do các cặp đôi chọn để làm tiệc ngoài trời  trong ngày hạnh phúc mình

Có diện tích rộng  và chi phí phải chăng. Ngoài ra, nhà hàng còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như đặt trên 10 bàn đều có ưu đãi đi kèm. Có thể nói Tân Cảng là địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp cho những cặp đôi yêu thích sự thoải mái mà chi phí cũng không quá cao.

Với các gợi ý trên, hi vọng các bạn tìm được nơi tổ chức, làm tiệc ngoài trời cho ngày trọng đại của mình thêm ý nghĩa nhé .