Finger food là một thuật ngữ còn mới lạ tại Việt Nam, tiệc finger food bắt nguồn từ phương Tây, là những món ăn được chế biến và bài trí nhỏ gọn để dễ dàng cầm tay thưởng thức, thường được phục vụ di động trên các khay nhỏ để khách nhâm nhi trong lúc chờ đợi đến tiệc chính. Ở Việt Nam tiệc finger food cũng đang rất được ưa chuộng trong các buổi chiêu đãi tại nhà hay các buổi tiệc tại công ty. Tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ tổ chức tiệc Phú Nhuận nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và phục vụ tiệc phong cách phương Tây, đây là một địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu đặt tiệc mang phong cách châu Âu như finger food.

Dịch vụ tổ chức và đặt tiệc finger food trọn gói của dịch vụ tổ chức tiệc Phú Nhuận bao gồm:

  • Các món ăn Á-Âu theo thực đơn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khay phục vụ thức ăn và bàn kê đứng tại chỗ.
  • Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ vận chuyển và dọn dẹp sau tiệc.

Thực phẩm được chọn lọc cẩn thận và chế biến tỉ mỉ bởi tay nghề của những đầu bếp chuyên nghiệp của dịch vụ tổ chức tiệc Phú Nhuận. Bàn tiệc và dụng cụ phục vụ thức ăn mang phong cách phương Tây tinh tế và nhẹ nhàng giúp thực khách cảm nhận được sự ngon miệng của món ăn. Phong cách thanh lịch và chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ của đội ngũ nhân viên tổ chức tiệc Phú Nhuận  sẽ giúp tăng phần sang trọng cho bữa tiệc của bạn, nâng tầm đẳng cấp của gia chủ cũng như làm hài lòng thực khách thưởng thức bữa tiệc.

Dịch vụ tổ chức tiệc Phú Nhuận cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi chọn đặt tiệc lớn hoặc tổ chức finger food cùng với các tiệc buffet hay bbq khác. Luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt tiệc tại tổ chức tiệc Phú Nhuận đặc biệt là đối với những khách đặt tiệc lớn và khách hàng thân thiết. Hãy đến với tổ chức tiệc cưới Phú Nhuận để được phục vụ tận tình nhất.