Lễ khai trương và tiệc khai trương là những “thủ tục” không thể thiếu của bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào. Rất nhiều nhà hàng tổ chức tiệc quận 3, quận 1… có thể đơn giản giúp bạn hoàn thành thủ tục này. Nhưng tại sao bạn lại không tự tạo bữa tiệc khai trương của công ty mình với dịch vụ của chúng tôi?!

Tổ chức, đặt tiệc khai trương tại nhà, công ty trọn gói tphcm 1

Lễ khai trương là một nghi thức đánh dấu sự khởi đầu mới của công ty/ doanh nghiệp cùng với niềm hy vọng về sự phát triển, về tương lai tươi sáng. Đối với người Việt ta, khai trương còn là một hoạt động mang đậm ý nghĩa tâm linh; đặc biệt là tục lệ khai trương sau Tết nhằm cầu mong cho một năm làm ăn phát đạt.

Thông thường, nhiểu công ty (nhất là công ty lớn) chọn nhà hàng để tổ chức tiệc khai trương ở quận 3, quận 1. Nhưng nếu công ty bạn đủ không gian, tại sao lại không làm bữa tiệc tại ngay công ty của mình. Hãy để chúng tôi làm điều đó giúp bạn! Vì sao bạn nên đến với công ty chúng tôi?

– Đội ngũ tổ chức chương trình chuyên nghiệp: sân khấu, trang trí, âm thanh…

– Hình thức tổ chức đa dạng: tiệc bàn ngồi, tiệc buffet

– Món ăn hấp dẫn, thơm ngon và đa dạng

– Nhân viên tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

– Giá cả hợp lý

–  Phục vụ tận nơi: không chỉ riêng tổ chức tiệc quận 3, quận phú nhuận hay bất cứ quận nào khác, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất cứ nơi nào thuộc tphcm

Tổ chức, đặt tiệc khai trương tại nhà, công ty trọn gói tphcm 2
SONY DSC

Lễ khai trương là một bước khởi đầu quan trọng cho cửa hàng doanh nghiệp. “Đầu xuôi đuôi lọt”; khởi đầu có tốt đẹp, có trọn vẹn thì việc làm ăn buôn bán sau này mới có thể thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, hãy lựa chọn công ty có thể đem đến cho bạn mt bữa tiệc khai trương hoàn hảo, một khởi đầu thuận lợi. Hãy đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một khởi đầu tuyệt vời nhất.