Không chỉ trong mùa Vu Lan Báo Hiếu, con cháu mới nhớ về ông bà cha mẹ mà dù ở phương trời nào, thời gian nào thì những người con vẫn luôn nghĩ đến các đấng sinh thành. Tổ chức tiệc mừng thọ cho cha mẹ ông bà rất có ý ngĩa đối với mỗi gia đình, đồng thời đây cũng là dịp để con cháu sum họp cùng nhau chúc thọ, chú phúc ông bà. Làm tiệc cộng hòa rất vui khi được tư vấn chương trình, thực hiện nghi thức mừng thọ và trang trí tiệc thọ một cách trang trọng, đẹp và lung linh nhất.

Trong tâm thức dân gian của người Việt, mỗi người sinh ra đều mong muốn đạt được Ngũ Phúc trong đời. Ngũ Phúc bao gồm năm yếu tố là: Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Trong đó, Thọ là yếu tố khó nắm bắt nhất nên cũng là điều mà mọi người mong muốn nhất. Điều này thể hiện ngay trong đời sống thường nhật, trong những lời chúc tụng, bao giờ người ta cũng đề cập đến lời chúc về sức khỏe đầu tiên, còn tiền tài hay danh vọng chỉ được xếp sau. Tuổi thọ là điều quý giá nhất của đời người mà không phú quý nào sánh bằng.

Chính vì lẽ đó, để cảm ơn những người sinh thành ra mình, tổ chức một bữa tiệc mừng thọ là điều mà bất kỳ ai cũng nên làm. Đến với làm tiệc cộng hòa , những bậc làm cha làm mẹ, làm ông làm bà sẽ có một bữa tiệc long trọng và đầm ấm nhất.

Người lớn tuổi thường cảm thấy cô đơn, nên rất cần sự chăm sóc quan tâm từ con cái, cháu chắt hơn là các món quà đắt tiền. Vì thế làm tiệc công hòa sẽ gợi ý những món quà ý nghĩa cho người thân để lựa chọn được một món quà mà ông bà thích nhất.

Tiệc mừng thọ ông bà nên tổ chức theo phong cách ấm cúng với sự chung vui của toàn thể thành viên trong gia đình. Hãy đến với với làm tiệc cộng hòa để bạn có thể trao món quà ý nghĩa nhất cho những người vô cùng ý nghĩa của cuộc đời mình nhé.