Một năm 365 ngày, bạn sẽ có nhiều dịp tổ chức tiệc tại gia đình, công ty để chiêu đãi người thân, bạn bè, đối tác với số lượng người tham dự đông. Để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đạt được chất lượng hoàn hảo cho bữa tiệc, giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn dịch vụ phục vụ tiệc mặn chuyên nghiệp.

1. Đội ngũ làm bếp tay nghề cao

Tổ bếp tại những công ty cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc mặn là những người có kinh nghiệm nấu ăn lâu năm, tay nghề cao nên chất lượng bữa ăn được đảm bảo về chất lượng, đẹp mắt trong cách trình bày.

2. Trang thiết bị dụng cụ đầy đủ

Những thiết bị cần thiết để thực hiện hoàn hảo một bữa tiệc mặn như : bàn ghế, mái che, chén dĩa, muỗng đũa, nồi lẩu… đều được bên công ty phục vụ tiệc mặn chuẩn bị đầy đủ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

3. Thời gian tiến hành nhanh chóng

Đã quen thuộc với việc tổ chức tiệc mặn liên tục trong nhiều năm nên các khâu chuẩn bị, trang trí không gian, sơ chế thực phẩm, nấu nướng, phục vụ … đều được sắp xếp theo trình tự khoa học, đảm bảo tốc độ và chất lượng hoàn hảo, đem đến bữa ăn ngon, vui vẻ cho mọi thực khách.

4. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Hãy thử làm một phép toán khi bạn tự tay chuẩn bị từng thứ một, mỗi thứ lại từ một nhà cung cấp riêng, rồi chi phí vận chuyển, sắp xếp… tổng hợp mọi thứ thật là một khoản kinh phí khá lớn.

So với việc lựa chọn công ty phục vụ tiệc mặn trọn gói, bạn sẽ thật bất ngờ khi tổng chi phí tiết kiệm rất nhiều.

Điều này có được là nhờ công ty có những hợp đồng mua lương thực dài hạn với số lượng lớn từ nhà cung cấp nên được mức giá ưu đãi.

Trang thiết bị dụng cụ được khấu hao qua nhiều năm nên chi phí cho khoản mục này tại những buổi tiệc rất thấp.

Những tiên ích này cho thấy công ty phục vụ tiệc mặn thật sự đem đến một tiện ích thiết thực.