Có nên sử dụng dịch vụ đặt tiệc teabreak?

Trong các sự kiện như khai trương, hội thảo, hội nghị, khóa học,… không thể nào thiếu đi giờ giải lao (break time). Đây là thời gian để nghỉ ngơi, giải lao, giúp khách mời thoải mái. Khách mời có thể trao đổi, giao tiếp, làm quen, tạo nên một môi trường thân thiện giữa các khách hàng. Đặt tiệc teabreak (tiệc trà giữa giờ) đã không còn là điều quá xa lạ ở Việt Nam. Vậy vai trò của đặt tiệc teabreak cũng như nơi cung cấp dịch vụ đặt tiệc trà tốt ở đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

I- Vai trò của đặt tiệc teabreak

Đặt tiệc teabreak giúp khách mời tham dự có không gian thư giãn thoải mái để giao lưu trò chuyện. Giảm bớt căng thẳng trong suốt quá trình tham gia sự kiện. Đồng thời, với các doanh nghiệp nó giúp đa dạng hóa chất lượng dịch vụ, từ đó khẳng định thương hiệu, tạo uy tín và tăng doanh thu.

Vai trò của đặt tiệc teabreak còn là dịp tạo ấn tượng tốt cho sự kiện đồng, thời tạo một môi trường giao lưu, trao đổi thân thiện giữa những người tham gia, góp phần nâng cao chất lượng, hình ảnh của đơn vị tổ chức.

Tiệc trà tea break khá năng động, thuận tiện và đặc biệt phù hợp cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Tổ chức một buổi tiệc Tea Break – Tiệc nhẹ cho một sự kiện là điều không còn mới mẻ. Trong một sự kiện luôn luôn cần có một bàn thức ăn nhẹ để khách mời thưởng thức, “lót dạ” trước khi tham gia vào sự kiện.

II- Tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt tiệc teabreak

Bạn liệu có thể tự mình xoay sở mọi thứ để chuẩn bị tốt cho một buổi tiệc teabreak? Thay vì tốn kém công sức và thời gian “ đổ mồ hôi, sôi nước mắt” chạy vạy chuẩn bị, bạn nên chọn giải pháp đặt tiệc teabreak.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian: Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản phí lớn cho tiệc khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc teabreak tận nơi. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị.

– Chuyên nghiệp: Đặt tiệc teabreak, bạn sẽ được phục vụ bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ Setup tiệc teabreak giàu kinh nghiệm và cực kì chuyên nghiệp. Họ biết cách để chuẩn bị hoàn hảo cho một buổi tiệc tea break.

– Hỗ trợ và nhiều ưu đãi: Không chỉ cung cấp dịch vụ setup teabreak tận nơi giá rẻ, nhiều nơi còn có chính sách đa dạng hỗ trợ khách hàng( Xuất hóa đơn, ghi công nợ, giao hàng miễn phí với đơn lớn…)

Từ khóa: đặt tiệc teabreak

Tác giả: Thu Thuý