Đặt tiệc buffet – TIỆC THỊNH SOẠN CHO CÔNG TY

Đặt tiệc buffet cho công ty là một lựa chọn không tồi chút nào. Bởi đây sẽ là một buổi tiệc thoải mái nhất với các món ngon, đa dạng, gọn, vệ sinh. Hãy cùng điểm danh những ưu điểm khi bạn chọn đặt tiệc buffet cho công ty nhé!

Đặt tiệc buffet
Đặt tiệc buffet
 • Một menu phong phú và lóa mắt:

  Một trong những ưu điểm tuyệt vời của buffet mà menu vô cùng phong phú, mang đậm hương vị các vùng quê Việt Nam. Một menu buffet ngày nay thường có hơn 100 món ăn dành riêng cho đặt tiệc buffet, được chia ra các nhóm khác nhau như: món khai vị, món súp, món gỏi, món gà, vịt, bò, hải sản, tráng miệng,…Chính vì thế, thực khách có rất nhiều sự lựa chọn cho mình theo sở thích. Thật không ngoa khi nói tiệc buffet là một bữa tiệc thịnh soạn.

 • Đặt tiệc buffet tại công ty sẽ giúp buổi tiệc vui hơn, thoải mái hơn:

   Buffet văn phòng, công ty có thể là một phần của các buổi họp, hội nghị cấp cao hoặc sự kiện lớn mang tính đoàn thể. Một buổi tiệc buffet như thế này sẽ giúp tình đồng nghiệp gần gũi hơn, cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn từ đó công việc sẽ thuận lợi hơn.

 • Dịch vụ đặt tiệc buffet ngày càng chuyên nghiệp:

  Với những dịch vụ đặt tiệc buffet chuyên nghiệp và uy tín như Cheftoandat thì bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ:

 1. Luôn ưu tiên chú trọng, chăm chút thật kỹ lưỡng cho các món ăn từ khâu lựa chọn những nguyên liệu tươi sống, chế biến, lên món và trang trí
 2. Cách bày trí không gian tiệc buffet được làm phù hợp với không gian nơi làm việc
 3. Một đội ngũ nhân viên từ bếp cho đến phục vụ hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm…
 4. Một bữa tiệc ngon, đẹp mắt, hấp dẫn, sang trọng…sẽ là những điều bạn và đồng nghiệp công ty sẽ có được khi đến với tiệc buffet của Cheftoandat

 

Chính những ưu điểm trên mà đặt tiệc buffet luôn là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịp lễ đặc biệt của các công ty ngày nay. Hãy để dịch vụ đặt tiệc buffet của Cheftoandat giúp bạn có một buổi tiệc hoành tráng, sang trọng và ý nghĩa tại công ty, bạn nhé!

Từ khóa: Đặt tiệc buffet