Đặt tiệc cưới ở Cần thơ – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Bạn đang tìm kiếm Đặt tiệc cưới ở Cần thơ – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM?

Cheftoandat Catering – Dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi xin cam kết về đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Nhân viên giao hàng phục vụ nhanh, đúng giờ, giao hàng trong 60 phút. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi ăn những món ăn ngon truyền thống của Cheftoandat Catering. Và đó sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng khi tin tưởng đặt niềm tin vào Cheftoandat Catering chúng tôi.

 

Đặt tiệc cưới ở Cần thơ – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Đặt tiệc cưới ở Cần thơ : Caterer chúng tôi sẽtận tình tư vấn cho các bạn làm thế nào để có được một đám cưới thật hoành tráng: không gian nhà tiệc, bàn hai họ, bàn thờ gia tiên trang trí thật trang nghiêm không kém phần sang trọng.

Phần quan trọng là các bạn không phải tốn kém nhiều tiền vì giá cả chúng tôi rất ưu đãi. Nếu các bạn làm trọn gói sẽ được giảm giá hấp dẫn.

Đặt tiệc cưới ở Cần thơ :Dịch vụ chúng tôi bao gồm từ A – Z những lễ lọc về cưới hỏi. Các dịch vụ chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ, gồm có:
Cho thuê xe từ 4 chỗ, 7chỗ, 16chỗ, 29chỗ đến45 chỗ, xe đời mới, sang trọng.
Cho thuê: Mâm quả, Khai rượu, Cổng hoa, Bàn ghế, Bông rạp nhà khách.
Nhận trang trí: Bàn hai họ, Bàn thờ gia tiên, trái cây rồng phụng, Chữ tên cô dâu chú rễ, mâm sính lễ, rượu trà, Bánh trái cây, Trầu cau, Tiêm trầu cánh phượng.
Nhận đặt trọn mâm, trái cây, trầu cau, bánh phu thê (xuxe), bánh cốm, xôi trái tim, bánh bông lan các mẫu thật đẹp mắt, ngon, giá cả hợp lý.
Thiệp cưới chúng tôi có những mẫu mới lạ.
Đặt tiệc cưới ở Cần thơ :Đặc biệt chúng tôi có một đội ngũ bưng bê trang phục theo truyền thống, dàn đèn, ánh sáng, âm thanh, dàn nhạc, có cả MC chương trình, ca sĩ.

Đặt tiệc cưới ở Cần thơ – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *