Đặt tiệc cưới tại Nha trang chuyên nghiệp – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Bạn đang tìm kiếm Đặt tiệc cưới tại Nha trang chuyên nghiệp – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM?

Cheftoandat Catering mang tới cho bạn sự tin tưởng và an tâm về dịch vụ nấu ăn cũng như chất lượng phục vụ tại bữa tiệc. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về thực đơn tự chọn với nhiều món ăn phong phú, hấp dẫn do chính Bếp trưởng Cheftoandat Catering lên thực đơn và trực tiếp chế biến..

Đặt tiệc cưới tại Nha trang chuyên nghiệp – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Đặt tiệc cưới tại Nha trang chuyên nghiệp : Nhờ có bãi biển đẹp và khung cảnh thơ mộng, Nha Trang là địa điểm được nhiều đôi uyên ương lựa chọn cho đám cưới. Hơn nữa, Nha Trang có nhiều resort, nhà hàng, khách sạn nhận tổ chức tiệc cưới và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho đôi uyên ương.

Đặt tiệc cưới tại Nha trang chuyên nghiệp :Trên bãi biển lộng gió của một buổi chiều nắng đẹp, khung cảnh lễ cưới được trang trí với tông màu trắng nhẹ nhàng mà cực kỳ thanh lịch và sang trọng. Bắt đầu lễ cưới, trong tiếng violon và guitar nồng nàn, du dương, cô dâu bước ra trên lối đi rải đầy hoa đến bên chú rể. Đứng dưới cổng hoa, trước đại đương mênh mông, cô dâu và chú rể trao nhau lời thề nguyền yêu thương trọn đời. Cùng với sự chúc phúc của các khách mời là cả thiên nhiên đất trời đã minh chứng cho tình yêu của họ. Quả là một khung cảnh xúc động và lãng mạn như trong mơ! Cũng giống như tôi, nhiều chàng trai, cô gái có mặt tại lễ cưới đều không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ và thầm mong có một đám cưới “siêu” lãng mạn như vậy. Sau lễ cưới là tiệc cocktail, ăn nhẹ và cuối cùng là một bữa tiệc tối sang trọng được tổ chức bên hồ bơi của resort, đúng phong cách phương Tây.
Đặt tiệc cưới tại Nha trang chuyên nghiệp :Caterer nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất.Caterernhận thực hiện tất cả các dịch vụ cưới hỏi tại Khánh Hòa, trang trí tiệc cưới, Trang trí nhà đám cưới tại Khánh Hòa, Cung cấp dịch vụ Mâm quả trọn gói tại Khánh Hòa, Cho thuê bàn ghế, chén dĩa, Nhà Bạt, Khung Rạp, Cổng hoa cưới, Cắt chữ mốt xốp, Quà tặng, Backdrop và các trang thiết bị phụ kiện cưới hỏi, Cty chúng tôi chuyên cho thuê xe cưới Khánh Hòa, Cho thuê xe cưới Khánh Hòa, Cho Thuê xe cưới Nha Trang, Ninh Chữ, Cam Ranh, Dịch vụ hoa tươi, Hoa sự kiện, Hoa cưới tại Nha Trang, Khánh Hòa, Cho thuê nhân sự theo yêu cầu, Người bê quả, Lễ tân, Nhóm múa, Người đại diện hai họ tại Khánh Hòa, Cung cấp và thực hiện tất cả các huyện của tỉnh Khánh Hòa.

Đặt tiệc cưới tại Nha trang chuyên nghiệp – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *