Đặt tiệc tại nhà Quận Cầu Giấy – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Bạn đang tìm kiếm Đặt tiệc tại nhà Quận Cầu Giấy – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM?

Cheftoandat Catering – Dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi xin cam kết về đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Nhân viên giao hàng phục vụ nhanh, đúng giờ, giao hàng trong 60 phút. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi ăn những món ăn ngon truyền thống của Cheftoandat Catering.

Đặt tiệc tại nhà Quận Cầu Giấy – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Đặt tiệc tại nhà Quận Cầu Giấy

Xã hội càng phát triển thì tiệc tùng ẩm thực luôn được lưu ý. Biết rằng vậy, nhưng quá bận rộn khiến cho quí vị không có rảnh rỗi để chế biến tất cả những món ngon cho người thân, hay không có đủ rảnh rỗi và tính chuyên nghiệp để nấu nướng cung cấp cho đám cưới, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, mừng thọ,…..

Nhận Đặt tiệc tại nhà Quận Cầu Giấy cũng như các quận huyện ngoại thành khu vực Hà Nội ,dịch vụ nấu cỗ tại nhà Catererchúng tôi chuyên nhận nấu tiệc cưới, hỏi, tân gia, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, đám giỗ tại nhà …với các món đa dạng và mới lạ từ đơn giản đến sang trọng theo cách thức nhà hàng sang trọng dùng trong tiệc cưới…, để gia chủ tùy lựa chọn, giải đáp nhiệt tình, phục vụ chu đáo.

Đặt tiệc tại nhà Quận Cầu Giấy

Dịch vụ đặt cỗ tại nhà củaCty tiệc tại nhà 3 Miềnvinh dự là người đi tiên phong phục vụ người dân và các công ty trên địa bàn của quận nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện vệ sinh an toàn thực phẩm hàng năm, các đầu bếp là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu nướng. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng một bữa tiệc tuyệt vời nhất

Khách có nhu cầu làm tiệc từ 2 mâm trở lên đến 1.000 mâm chúng tôi đều nhận làm trọn gói

ví như

– Tiệc tân gia lên nhà mới

– Tiệc buffet, tiệc liên hoan sự kiện công ty

– Cỗ cưới hỏi, cỗ dạm ngõ

– Cỗ giỗ chạp, báo hiếu

– Tiệc sinh nhật, mừng thôi nôi…

– Tiệc mừng thọ

– Phục vụ tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng…

– Phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình

– Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội…

– Các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện

Đặt tiệc tại nhà Quận Cầu Giấy

Hãy gọi ngay cho chúng tôiCty tiệc tại nhà 3 Miềnđể hưởng nhiều gói ưu đãi lớn ngày vui của mình, cùng với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc giúp bạn có được bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Đặt tiệc tại nhà Quận Cầu Giấy – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *