Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Bạn đang tìm kiếm Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM?

Nấu Tiệc Cheftoandat Catering trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Vì vậy Chúng tôi  luôn cam kết với quý khách hàng là: Ngon-Rẻ-Chất Lượng-An Toàn Thực Phẩm.

 

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10

Xã hội càng phát triển thì tiệc tùng ẩm thực luôn được lưu ý. Biết rằng vậy, nhưng quá bận rộn khiến cho quí vị không có rảnh rỗi để chế biến tất cả những món ngon cho người thân, hay không có đủ rảnh rỗi và tính chuyên nghiệp để nấu nướng cung cấp cho đám cưới, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, mừng thọ,…..
Những món ăn nhà bếp chúng tôi nấu ra đã sàng lọc rất kỹ từ thực phẩm còn sống, đảm bảo chất lượng, nhất là các hàng hải sản, gà ta nuôi thả vườn chất lượng tươi ngon, những nguyên liệu đặc biệt còn tươi sống và được nấu ngay, không qua chất bảo quản.
Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10
Sự trải nghiệm nhiều năm làm nghề, chúng tôi nghĩ rằng, chỉ có chất lượng mới tạo nên tiếng tăm. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về thức ăn an toàn và chất lượng mỗi một món ăn. Các món ăn đều nấu từ các gia vị chất lượng có tiếng tăm như Dầu ăn từ các hãng nổi tiếng như Neptune, Meizan, Simply, Cookingoil. ..
“Sự cảm nhận ngon miệng – Niềm vui của chúng tôi “, dịch vụ hết mình cố gắng sáng kiến để luôn có những món ngon quyến rũ, nhằm phục vụ nhà đãi tiệc và khách ăn, làm cho buổi tiệc của quý khách thêm phần hứng khởi.

Nhận Nấu Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Quận Thủ Đức

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10

Đặt tiệc Caterer có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ1,3 triệu cho bàn 10 ngườiăn đầy đủ.

+ Với kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, có đội ngũ bếp đến từ Trường THNV Du Lịch và Khách Sạn TP.HCM

+Kinh nghiệm 20 năm phục vụ tiệc tại nhàtừ một cơ sở nấu tiệc nhỏ trong quận, nay chúng tôi là công ty tiệc lưu động mang thương hiệuĐặt tiệc Việt

+ Với kinh nghiệm tổ chức tiệc chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh – Bình Dương, Ẩm thực Đặt Tiệc Việt tự tin đem đến bàn tiệc của quý khách những món ăn ngon miệng cùng với phong cách phục vụ niềm nở, nhẹ nhàng, tận tâm, chuyên nghiệp.

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 10 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *