Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 7 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Bạn đang tìm kiếm Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 7 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM?

Cheftoandat Catering là công ty nấu tiệc tại TPHCM với chất lượng bữa tiệc ngon, đảm bảo chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi nhận đặt tiệc tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu với những món ngon mới lạ để thưởng thức.

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 7 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 7

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh – Bình Dương, Ẩm thực Đặt Tiệc Việt tự tin đem đến bàn tiệc của quý khách những món ăn ngon miệng cùng với phong cách phục vụ niềm nở, nhẹ nhàng, tận tâm, chuyên nghiệp.

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 7 có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ1,3 triệu cho bàn 10 ngườiăn đầy đủ.

+ Với kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, có đội ngũ bếp đến từ Trường THNV Du Lịch và Khách Sạn TP.HCM

+Kinh nghiệm 20 năm phục vụ tiệc tại nhàtừ một cơ sở nấu tiệc nhỏ trong quận, nay chúng tôi là công ty tiệc lưu động mang thương hiệuĐặt tiệc Việt
Bạn đang đắn đo tính toán nấu ăn làm sao để mang lại một buổi tiệc vừa ngon bổ dưỡng, vừa giá rẻ ?

Có thể bạn nhờ một tay thợ chuyên nấu tiệc nào đó ít tốn phí nhưng rất ngon, an toàn sức khỏe ?

Làm sao để Bạn hợp đồng được dịch vụ nấu nướng kinh nghiệm uy tín giá rẻ ? y như cam kết ban đầu.

Hợp đồng nấu nướng tại nhàcủa công ty chúng tôi chuyên nhận nấu tiệc cưới, hỏi, tân gia, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, đám giỗ tại nhà …với menu hấp dẫn và mới lạ từ đơn giản đến cầu kỳ theo các món nhà hàng sang trọng dùng trong tiệc cưới…, để các bạn nhiều sự lựa chọn, tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo.

Dịch vụ từng trải nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới tạo nên tiếng tăm. Vì thế, luôn cam kết với các bạn là Ngon – Rẻ – Chất Lượng – An Toàn Thực Phẩm.

Những món ăn nhà bếp chúng tôi nấu tiệc đã qua chọn lựa kỹ càng từ thực phẩm tươi sống, giữ nguyên chất lượng, nhất là các loại tôm cua cá mực, gà nuôi thả vườn chất lượng tươi ngon, hầu hết nguyên liệu đặc biệt nguyên còn tươi sống và được nấu ngay, không qua chất bảo quản.

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 7
Bề dày nhiều năm làm nghề, chúng tôi hiểu ra, chỉ có uy tín mới làm nên tiếng tăm. Chúng tôi luôn luôn cam kết với gia chủ về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng mỗi món ăn. Các món ngon đều chế biến từ tất cả phụ gia chất lượng có tiếng tăm như Dầu ăn từ các công ty nổi tiếng như Neptune, Meizan, Simply, Cookingoil. ..
“Sự cảm nhận ngon miệng – Niềm vui của chúng tôi “, dịch vụ hết mình cố gắng sáng kiến để luôn có các món ngon mới lạ, nhằm phục vụ gia chủ và thực khách, làm cho cuộc vui của quý khách thêm phần vui tươi.

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 7 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *