Tóc thắt bím – kiểu tóc phù hợp cả với áo dài hay váy cưới cho ngày cưới

 

Những kiểu tóc tết như: Tóc tết vặn thừng, tết xương cá, tết kiểu thác đổ hay đơn giản là kiểu tóc tết rối ngẫu hứng là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu trong ngày hè nóng nực. Để kiểu tóc tết không bị cứng nhắc, cô dâu nên sử dụng phụ kiện tóc có thể là một dải ruy băng nhỏ màu pastel dịu nhẹ, hay vòng hoa hoặc điểm những chùm hoa nhỏ trên tóc cũng giúp cô dâu nổi bật và đáng yêu hơn.

Kiểu tóc thắt bím búi thấp

Kiểu tóc này rất thịnh hành và thường phù hợp các cô dâu thích nét cổ điển. Kết hợp với 1 vài phụ kiện như dây đá lấp lánh giúp cô dâu trông nổi bật sang trọng, quyến rũ.

Hay thắt bím một phần rồi khéo léo đan cài vào nhau, thả rơi chút đuôi tóc và kết thúc bằng đóa hoa trắng nhỏ xinh cho những cô dâu thích phong cách năng động, trẻ trung.

Đơn giản dù cài một nhánh hoa, vòng hoa… thì kiểu thắt tóc trên luôn là một một trong những kiểu tóc được các cô dâu chọn trong ngày cưới của mình.

Kiểu tóc thắt bím thả một bên

Đơn giản không cầu kỳ, lại không mất đi nét tinh tế. Kiểu tóc phù hợp với những cô dâu thích nét đẹp dịu dàng, thanh lịch. Để nhìn tự nhiên hơn thì có thể đánh rối nhẹ để tạo độ phồng. Ngoài ra, có thể kết hợp phụ kiện đính đá để tạo điểm nhấn lãng mạn. Trông thật đơn giản nhưng lại là một trong những kiểu tóc được các cô dâu lựa chọn trong ngày cưới.

 

Kiểu tóc thắt bím uốn xoăn

Với những cô dâu có mái tóc dày và dài đến thắt lưng thì kiểu tóc này rất phù hợp. Để thật nổi bật và duyên dáng, bạn nên chọn thêm các phụ kiện đính đá, hoa giả bản to… đang rất được lòng những cô dâu sành điệu. Từ kiểu thắt tím đơn giản chỉ cần hơi biến tấu và thêm vài họa tiết đã giúp cô dâu nổi bật trong ngày cưới.