Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại Quận 4 2020

Bạn đang tìm Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại Quận 4 ấm cúng, sang trọng cho gia đình, bạn bè và công ty?

Đặt tiệc tại nhà của Cheftoandat Catering mang tới cho quý khách có một buổi tiệc hài lòng nhất. Với đội ngũ nấu ăn chuyên nghiệp đã từng được đào tạo qua trường lớp nấu ăn tại tphcm.

 

Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại Quận 4

TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI

#Những_điều_cần_lưu_ý & #Địa_điểm_tổ_chức_HCM

Hiện nay, tiệc cưới ngoài trời đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, việc tổ chức ngoài trời sẽ khá phức tạp hơn bữa tiệc thông thường. Những cặp đôi đã và đang có dự định tổ chức sự kiện cưới ngoài trời cần lưu ý những điều sau:

  1. Thời gian tổ chức tiệc: Việc chọn ngày rất quan trong trong việc tổ chức tiệc #cưới ngoài trời. Sài Gòn chỉ có 2 mùa mưa và khô nên cặp đôi yêu thích không gian cưới ngoài trời có thể cân nhắc lựa chọn những ngày đẹp trong mùa khô.

Khoảng thời gian mùa mưa sẽ là thách thức đối với CD-CR. Nếu bắt buộc phải tổ chức lễ cưới trong khoảng thời gian này, cặp đôi hãy chuẩn bị nhiều phương án dự phòng nhé.

  1. Phong cách trang trí: Cặp đôi cần ngồi lại với #wedding_planner để lên ý tưởng cho chủ đề buổi tiệc, việc đó sẽ thuận lợi và tạo nên buổi tiệc hoàn hảo hơn khi tìm địa điểm đúng với #concept của chủ đề.

Có thể tham khảo những địa điểm tổ chức theo một số phong cách sau:

– Vintage: #LAgargen, #Thảo_Điền_Village, #VillaSông, #Continental_hotel

– Chic (Thời thượng): #LOTTE_Hotel_saigon, #Maison_De_Charme, #OnTop_bar

– Lãng mạn: #Saigon_Princess, #Park_Royal_hotel, #Toki_Resort_Spa, #Sofitel_Plaza

  1. Địa điểm tổ chức: Sau khi tìm được một số địa điểm phù hợp với chủ đề tiệc, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để chọn được địa điểm phù hợp nhất.

Sức chứa của địa điểm: Cân nhắc kỹ về số lượng khách mời dự kiến để tìm kiếm có sức chứa phù hợp. Ngoài ra, các cách set up bàn tiệc khác nhau cũng sẽ đáp ứng số lượng khách khác nhau.

Không gian xung quanh: Một số địa điểm cưới ở gần khu dân cư cần phải chú ý âm thanh, ca nhạc trong thời gian diễn ra buổi tiệc, nên hai bạn cần phải tinh tế và hỏi kỹ bên địa điểm trước.

Phương án dự phòng: Cặp đôi cần hỏi trước địa điểm có phương án back up cho trường hợp trời mưa hay không – Dù, bạt che hoặc phòng/sảnh trong nhà.

Những địa điểm có phòng/sảnh dự phòng như: #InterContinental_Hotel, #Renaissance_Riverside_Hotel, #Eastin_Grand_Hotel, #Central_Palace, #Chloe_Gallery.

  1. Wedding planner: Việc tổ chức sự kiện cưới ngoài trời được ưa chuộng vì rất đẹp và lãng mạn, nhưng lại rất linh hoạt do cần phải chú ý vào nhiều chi tiết hơn: Nguồn điện, dây dẫn điện, ánh sáng, âm thanh, set up bàn, trang trí,… nên Wedding Planner sẽ giúp cặp đôi quản lý và xử lý các rủi ro một cách tốt nhất.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu tìm Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Tại Quận 4 của bạn trong ngân sách nào, chúng tôi sẽ thiết kế kịch bản sự kiện hoàn hảo, cập nhật xu hướng ẩm thực, phù hợp với chủ đề từng sự kiện và sử dụng hiệu quả nhất

Website Cheftoandat Catering chuyên cung cấp dịch vụ nhận đặt tiệc nhanh tại nhà, đặt món ăn trực tuyến, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi tại nhà, dat tiec sinh nhat, nấu cỗ tại nhà, các món đãi tiệc tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng. Giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.

 

Một số hình ảnh tiệc do công ty Cheftoandat tổ chức

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >> https://drive.google.com/file/d/1nuNlpTQ8kDMAbGDTjrAEpkBEPUVPwYa7/view
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
 
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr 

Khách hàng đặt từ 7-10 bàn tặng 1 két bia 333
Khách hàng đặt trên 10 bàn có khuyến mãi đặc biệt khác (giảm 5% trên tổng hóa đơn)

Chi Nhánh TPHCM
Cơ sở 1: Số 275/35/6 Đường Quang Trung P10 Q. Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 2: 15 Mai Lão Bạng, P13, Quận Tân Bình, TPHCM
Cơ sở 3: Số 2 D2 Đường Chu Văn An P11 Q. Bình Thạnh TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020 hoặc 0907780812 (Anh Nam)
Email: cheftoandat.com@gmail.com
Chi Nhánh Hà Nội
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 28 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0907780812
Email: cheftoandat.com@gmail.com