Dịch vụ nấu tiệc đám cưới tại nhà ở Đồng Nai

Dịch vụ nấu tiệc đám cưới tại nhà ở Đồng Nai

Dịch vụ nấu tiệc cưới tại Đồng Nai được xuất hiện nhờ sự đi lên của nền kinh tế và thời gian hiếm hoi của con người cho nhiều công việc nấu tiệc trong ngày cưới. Khi tìm đến dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà, những thành viên trong nhà bớt tốn một khoảng thời gian lụi cụi trong bếp và đau đầu vì phải chuẩn bị thực đơn nhiều món ăn. Thay vì thế, mọi người trong nhà lại có thời gian sum họp để chia sẻ niềm vui với cặp vợ chồng trẻ, chuẩn bị chu đáo cho lễ cưới của hai người trẻ.
Trước kia, một lễ cưới được diễn ra suôn sẻ là lúc những thành viên trong gia đình cùng sum họp với nhau để tự tay nấu nướng những món ăn ngon nhất, nhiều nhất để tiếp đãi bà con lối xóm và bạn bè đến chúc mừng lễ cưới của cô dâu chú rể. Lễ cưới thường được diễn ra vào bữa trưa, thuận lợi cho việc ăn uống của khách tham dự. Hiện nay, truyền thống tự nấu ăn để tiếp đón khách ít đi tại nhiều đô thị lớn và nhiều tỉnh lỵ. Nhu cầu phát triển kinh tế tăng cao, người ta bận rộn hơn với công việc hàng ngày, hiếm có thời gian rảnh rỗi vào bếp tự tay chế biến món ăn. Thay vì thế, các dịch vụ nấu tiệc tại nhà hiện diện với giá cả phù hợp.
Các dịch vụ nấu tiệc cưới tại Đồng Nai luôn luôn có một đội ngũ đầu bếp có thâm niên, nấu ngon và hoàn toàn đảm bảo thực đơn được chuẩn bị kĩ lưỡng và hoàn hảo, nhiều món ăn được đặt theo thứ tự, đáp ứng chu đáo nhu cầu thưởng thức cho khách hàng. Việc chọn lựa một dịch vụ nấu tiệc cho đám cưới tại nhà gia chủ sẽ nhận được nhiều thuận tiện giúp ích được nhiều cho phía gia đình bạn. Khách hàng sẽ được nơi tổ chức nấu tiệc cưới tại nhà chuẩn bị đầy đủ các vật liệu nấu nướng, khâu nấu nướng, sắp xếp và bố trí thành quả đồ ăn tươm tất trên bàn tiệc. Bạn không cần lo lắng đến vấn đề chọn lựa món ăn, trang trí thức ăn để tiếp đón khách.
Dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà Giáo Tuyết có kinh nghiệm 10 năm phục vụ nấu tiệc cưới tại nhà luôn đảm bảo được chất lượng phục vụ và uy tín lâu dài, mang đến cho bạn một buổi tiệc hoàn hảo và chất lượng trong ngày lễ trọng đại. Dịch vụ nấu tiệc cưới Giáo Tuyết tại Đồng Nai bảo đảm đủ tiêu chuẩn Ngon – An toàn – Chi phí hợp lý cùng đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm được vệ sinh và an toàn cho bạn chọn lựa.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – Cheftoandat Caterer

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Tập thể Quản lý và nhân viên Cheftoandat Caterer

Bếp trưởng và phụ bếp của Cheftoandat Caterer

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Cheftoandat Caterer (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Cheftoandat Caterer

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >>
https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà
Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *