Đám giỗ là lễ hiếu của con cái cháu chắt trong gia đình, là dịp để con cháu nhớ tới công ơn của cha mẹ ông bà và cũng là dịp để mọi người trong gia đình sum họp sau những ngày bận rộn với công việc với gia đình của riêng mình chính vì vậy đặt dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà, công ty trọn gói nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho gia đình.

Vì sao phải nên sử dụng dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà, công ty trọn gói?

Trong lễ giáo người Việt Nam thì việc nấu tiệc đám giỗ để tưởng nhớ tới người đã khuất là một việc hết sức trọng đại.

Trong các quan niệm đạo đức thì chữ Hiếu là quan trọng nhất một bữa tiệc đám giỗ là cách con cháu thể hiện sự tưởng nhớ bản thân đến với người đã khuất. Vậy nên hầu hết con cháu trong gia đình đều muốn tổ chức một bữa tiệc đám gỗ không cần quá cầu kỳ sang trọng nhưng nhất thiết phải có đầy đủ các thành viên trong gia đình

Trước đây việc làmtiệc đám giỗ tại gia thường sẽ được các người phụ nữ đảm đang trong gia đình phụ trách, họ thường phải chuẩn bị từ ngày hôm trước các nguyên liệu khô và sáng sớm hôm sau lại đi chợ thật sớm để chuẩn bị kịp cho việc cúng và ăn tiệc bữa trưa.

Những món ăn họ chuẩn bị cũng thường khá đơn giản như gà luộc, xôi, một món xào, khai vị thì có chả ram, đôi khi có thêm món gỏi… tuy những món ăn đơn giản vậy thôi nhưng họ phải chuẩn bị rất nhiều, và làm cật lực để đúng giờ cúng đúng giờ ăn.

Khi ăn xong những người phụ nữ này lại phải lo dọn dẹp và rửa chén. Một công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Những bữa tiệc đám giỗ kể trên đây chúng ta sẽ thường bắt gặp tại các vùng quê, những nguyên liệu có sẵn, người đông và có nhiều thời gian nên họ thường tự tổ chức để tạo không gian cho việc gặp gỡ nhau.

Tuy nhiên tại các Thành phố lớn hầu hết mọi người đều có công việc riêng và chúng ta thường không đủ không gian bếp để thực hiện hết tất cả những công việc trên. Vậy đâu là giải pháp cho bạn?

Dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà, công ty trọn gói tại Cheftoandat Catering

Bạn thường muốn tự mình tổ chức cũng như nấu nướng cùng các thành viên khác để tạo sự thân mật vui vẻ, thế nhưng bạn và những người phụ nữ trong gia đình sẽ phải dậy từ sáng sớm chuẩn bị món ăn và phải dọn dẹp vất vả dọn dẹp rửa chén bát sau buổi tiệc. Ngày nay người phụ nữ có vai trò quan trọng trong xã hội và bạn cũng phải cống hiến thời gian sức lực vì vậy thường không còn thời gian cho những dịp thế này nên công chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình thực hiện điều này.

Hiểu được những trăn trở của các bà nội trợ thành phố, những người phụ nữ năng động có công việc ổn định, và không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà, công ty trọn gói đã và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa tiệc đám giỗ trang trọng và đầy ý nghĩ nhất.

Bạn không cần làm gì cả, việc của bạn là nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ chọn cho bạn thực đơn phù hợp với sở thích và ngân sách nhà bạn. Cuối cùng là bạn thực hiện giám sát chúng tôi trong quá trình tổ chức tiệc tại gia đình mình.

Để giúp quý khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà, tại cơ quan, tại hội nghị, Cheftoandat Catering luôn có quy trình làm việc rõ ràng. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng của mình 24/24 để tư vấn và giúp quý khách giải đáp những thắc mắc. Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, hoặc gặp trực tiếp khách hàng để chọn thực đơn.

Bước 2: Xác định thời gian địa điểm, ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị tiệc, chúng tôi sẽ luôn đến sớm để setup bàn tiệc, tiện cho quý khách tiếp khách.

Bước 4: Lên menu và tiếp đãi khách.

Bước 5: Don dẹp vệ sinh tại tiệc.

Dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà, công ty trọn gói Cheftoandat Catering hân hạnh được phục vụ nấu tiệc đám giỗ cho quý khách hàng bằng các món ăn tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm với phong cách chuyên nghiệp nhất trên khắp các địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, Huyện Hoocmon, Phú Mỹ Hưng, quận Gò Vấp, quận Bình Chánh, tỉnh Bình Dương, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai… Ngoài nhận nấu tiệc đám giỗ, Cheftoandat Catering còn chuyên đặt tiệc, tổ chức tiệc thôi nôi, liên hoan, sinh nhật, tân gia… để khách hàng có thể có thêm sự lựa chọn cho mình.