Ngày hạnh phúc của bạn đang đến gần, bạn đang hoang mang và lo lắng vì còn rất nhiều việc chưa hoàn thành. Bạn chưa chọn được một nơi tin cậy để giao phó bữa tiệc rượu của mình hay bạn đang tìm dịch vụ nấu tiệc đám hỏi tại nhà, công ty trọn gói để làm bữa cơm thân mật của hai gia đình cũng như các đồng nghiệp trong công ty mà vẫn chưa tìm được nơi ưng ý? Chúng tôi, dịch vụ nấu tiệc đám hỏi tại nhà Cheftoandat Catering xin hân hạnh phục vụ quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm nấu tiệc đám cưới tại nhà, công ty trọn gói uy tín và danh dự được xây dựng một cách vững chắc , chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn môt bữa tiệc hoàn hảo.

Ưu điểm của dịch vụ nấu tiệc đám hỏi tại nhà, công ty trọn gói

Thông thường tổ chức tiệc tại nhà hàng sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi về thiết kế, trang trí nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều người muốn tổ chức tiệc tại nhà, tại công ty, tại cơ quan hay tại hội nghịđể buổi tiệc của mình thêm ý nghĩa, ấm cúng, thân mật và gần gũi hơn.

Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà. Với mong muốn phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, Cheftoandat Catering – công ty chuyên cung cấp dịch vụ nấu tiệc đám hỏi tại nhà, công ty trọn gói sẽ là nơi phục vụ tận tình nhất, không ngại đi xa. Vậy tại sao bạn cần tìm đến dịch vụ nấu tiệc tại nhà?

– Tiệc cưới, tiệc sinh nhật, liên hoan hay các loại hình tổ chức tiệc gia đình khác khi tổ chức tại nhà và tại công ty sẽ giúp bạn và mọi người tận hưởng không khí ấm áp gia đình, quây quần bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

– Công ty, cơ quan, tổ chức muốn tổ chức tiệc tại nơi mình làm việc sẽ giữ được ý nghĩa của buổi tiệc, mang đến không khí gần gũi, thân thiện và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

– Bạn không cần phải lo lắng khâu chuẩn bị, dọn dẹp, trang trí hay tìm kiếm nhà hàng nấu tiệc… vì công ty chúng tôi sẽ đem lại tất cả sự tiện lợi đó đến cho bạn.

Dịch vụ nấu tiệc đám hỏi tại nhà, công ty trọn gói tại Cheftoandat Catering

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng mà công ty chúng tôi mang lại, đến với dịch vụ nấu tiệc đám hỏi tại nhà, công ty trọn gói của Cheftoandat Catering, Quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện bởi dịch vụ của chúng tôi rất linh động cụ thể như:

– Phục vụ tại nhà, tại công ty với số lượng 2 bàn trở lên ( số lượng 10 người/ bàn) và chỉ với giá 1,3 triệu trở lên cho mỗi bàn.

– Phục vụ trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, q1, quận 2, q2, quận 3, q3, quận 4, q4, quận 5, q5, quận 6, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, huyện Hoocmon, quận Bình Tân, Bình Chánh, Biên Hòa, tỉnh Bình Dương,…

– Chuyên nhận đặt tiệc: đám cưới, cỗ ăn hỏi, đám giỗ, tiệc mừng thọ, tiệc buffet, tiệc hội nghị, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi,…

– Nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm, giá cả phù hợp.

– Chúng tôi có kèm theo dịch vụ nhà bạt, bàn ghế để phục vụ Quý khách khi có nhu cầu.

– Với danh sách thực đơn rất đa dạng kết hợp giữa các món ăn cổ truyền và hiện đại, Quý khách có thể chọn thực đơn theo từng món hoặc chúng tôi sẽ nấu tiệc theo menu yêu cầu của Quý khách.

– Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi tham gia bữa tiệc.

Để được tư vấn thêm về menu và trao đổi chi tiết thông tin về giá cả và cách thức đặt tiệc, xin Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline của công ty!