Lễ đầy tháng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi nó đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong cuộc đời của bé yêu và cũng là một nét đẹp trong văn hoá truyền thống mang bản sắc của gia đình Việt Nam. Ngoài việc thực hiện nghi lễ cúng đầy tháng cho bé ở nhà, gần đây, các cặp vợ chồng thường sẽ tổ chức tiệc đầy tháng cho bé có thêm sự góp mặt của bạn bè, người thân đến chung vui. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà cách tổ chức tiệc sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn bận rộn với công việc cơ quan, bạn phải lo lắng cho việc chăm mẹ và bé sau sinh? Bạn không biết phải tổ chức tiệc như thế nào, bao nhiêu mâm lễ, thực phẩm, đi chợ, thu dọn khiến bạn càng khó khăn hơn trong việc tổ chức? Bạn hãy yên tâm đã có dịch vụ nấu tiệc đầy tháng tại nhà, công ty trọn gói của công ty Cheftoandat Catering giúp bạn thực hiện mọi mong ước và để ghi lại dấu ấn trong cuộc đời bé yêu của bạn.

Tại sao bạn nên đặt dịch vụ nấu tiệc đầy tháng tại nhà, công ty trọn gói của chúng tôi?

Để có thể phục vụ và làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, bên cạnh đội ngũ nhân viên, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo… chúng tôi còn có thể hỗ trợ thêm cho bạn về nhiều vấn đề khác để tổ chức một buổi tiệc đầy tháng cho bé thật ấn tượng và nhiều kỉ niệm nhất, đó là:

– Chuẩn bị đầy đủ các lễ vật, mâm cúng ông bà tổ tiên.

– Hướng dẫn cách sắp xếp trang trí đồ cúng, nghi thức cúng.

– Ngoài những món cúng truyền thống còn có những món ăn ngon hấp dẫn để  quan khách của bạn thưởng thức.

– Thực phẩm sạch, an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng.

– Nhân viên phục vụ thân thiện, năng động, nhanh nhẹn.

– Dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh chóng, đáp ứng thêm nhiều nhu cầu phát sinh của khách hàng.

– Tiết kiệm được chi phí, thời gian cho gia đình bạn

– Tạo không gian thoải mái, ấm cúng và gần gũi cho tất cả mọi người trong bữa tiệc.

– Chuyên đặt tiệc, tổ chức tiệc thôi nôi, liên hoan, đám hỏi, đám hỏi, đám giỗ, tân gia… với thực đơn phong phú, đa dạng món ăn.

– Nhận đặt tiệc tại gia, tại cơ quan, tại hội nghị trọn gói trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: q1, q2, q3, q4, q5, a6, q7, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Mỹ Hưng, Hoocmon, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, tỉnh Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai,…

Quy trình đặt dịch vụ nấu tiệc đầy tháng tại nhà, công ty trọn gói

Để tiến hành đặt dịch vụ nấu tiệc đầy tháng cho con tại nhà, công ty trọn gói, cần có quy trình đặt tiệc chuyên nghiệp. Công ty Cheftoandat Catering và khách hàng sẽ làm việc với nhau thông qua quy trình sau :

Bước 1: Để hiểu rõ về các thông tin về dịch vụ của chúng tôi bạn cần phải truy cập các trang web, các trang quảng cáo về dịch vụ để nắm rõ các thông tin chi tiết.

Bước 2: Trao đổi trực tiếp với nhân viên qua đường dây nóng để được hỗ trợ về các dịch vụ yêu cầu thêm, các tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức dịch vụ.

Bước 3: Cung cấp các vấn đề về phong cách trang trí buổi tiệc, gam màu trang trí chính, thông tin về lượng khách mời, menu, bảng giá và đặt cọc dịch vụ.

Bước 4: Thực hiện tổ chức tiệc đầy tháng cho bé: dịch vụ nấu tiệc tại nhà sẽ tiến hành chuẩn bị phục vụ và tổ chức tiệc theo đúng thời gian và giao hẹn mà hai bên đẽ kí kết.

Sắp tới ngày làm lễ đầy tháng cho bé, gia đình lo lắng không biết làm gì, nấu gì đãi khách, đãi như thế nào, không có thời gian, vật dụng để nấu, bao nhiêu thứ phải lo. Bây giờ có rất nhiều cách để xây dựng không khí cho gia đình, bạn có thể làm tiệc tại nhà với công ty Cheftoandat Catering của chúng tôi. Vừa làm được tại nhà vừa lo cho gia đình khâu nấu nướng trước khi ăn và dọn dẹp sau khi buổi tiệc kết thúc. Bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để có ngay dịch vụ nấu tiệc đầy tháng tại nhà, công ty trọn gói? Hãy đến với Cheftoandat Catering, chúng tôi luôn khẳng định rằng, niềm hạnh phúc của gia đình bạn cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi, trên quan điểm về sự hài lòng của khách hàng nên chúng tôi phục vụ trên tinh thần hợp tác.