Một trong những nghi thức không thể thiếu của một công ty, cửa hàng, nhà hàng hoặc khách sạn mới mở đó là lễ khai trương. Ngày lễ khai trương mang lại điều may mắn và sẽ được nhận những lời chúc phát đạt thịnh vượng của những khách mời tới tham dự. Tuy nhiên, không phải thời gian nào bạn cũng có thể tự chuẩn bị cho mình một bữa tiệc trọn vẹn. Càng hiện đại, con người ta càng bận rộn hơn trong công việc, thì bạn có thể lấy đâu thời gian để lo từ A đến Z? Do đó, mọi người có thể nghĩ ngay đến các nơi chuyên đặt tiệc, nhận các dịch vụ nấu tiệc khai trương tại nhà, công ty trọn gói.

Lí do nên lựa chọn dịch vụ nấu tiệc khai trương tại nhà, công ty trọn gói

Với mỗi công ty hay nhiều tổ chức doanh nghiệp, tập đoàn thì buổi lễ giới thiệu công ty luôn có ý nghĩa & tầm quan trọng rất lớn, bởi chính những hoàn thành trong buổi khánh thành là một sự bắt đầu tốt đẹp, truyền tải được tới quan khách các thông điệp riêng, năng lực và quy mô tổ chức, quản lý của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Là một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chuyên nhận làm tiệc, tổ chức tiệc thôi nôi, liên hoan, tân gia, đám cưới, đám giỗ, khai trương tại gia, tại công ty, tại cơ quan hay tại hội nghị hội thảo. Cheftoandat Catering tự hào là địa chỉ tin tưởng mang lại cho quý khách dịch vụ nấu tiệc tại nhà tốt đẹp nhất, giúp quý khách tìm kiếm các ý tưởng & thực hiện các ý tưởng tổ chức tiệc một cách hoàn hảo và với những khách mời tại bữa tiệc.

Dịch vụ nấu tiệc khai trương tại nhà, công ty trọn gói không giản đơn chỉ là vấn đề tổ chức một buổi lễ ra mắt, mà đây còn là cơ hội quảng bá sự khỏi đầu lớn của công ty, nhà hàng hay dịch vụ của mình tới nhiều người. Vì vậy những điểm nhấn, độc đáo là điều mà khách hàng luôn quan tâm, chú ý. Bữa tiệc khai trương chính là mục “ghi điểm” sâu sắc tới khách hàng về mặt hàng hoặc dịch vụ của quý khách đang kinh doanh.

Chính vì thế mà việc lên thực đơn cho những món ăn trên bàn tiệc cũng là điều rất quan trọng. Nếu như quý khách đang mong muốn tổ chức 1 sự kiện khai trương ấn tượng và hoàn hảo nhất? Hãy liên hệ ngay với Cheftoandat Catering để được hỗ trợ tốt nhất. Vậy Cheftoandat Catering là công ty như thế nào và tại sao nên chọn chúng tôi?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nấu tiệc khai trương tại nhà, công ty trọn gói của Cheftoandat Catering?

– Tại công ty chúng tôi, rau củ quả sạch các loại được cung cấp bởi siêu thị, một số nhà cung cấp uy tín lâu năm đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm. Các thực phẩm đảm bảo an toàn về vệ sinh cũng như đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

– Tất cả các loại thủy hải sản đều còn sống và rất tươi. Tuyệt đối không dùng hóa chất bảo quản, không dùng nguồn thực phẩm nhiễm bệnh hoặc không rõ nguồn gốc. Đảm bảo sức khỏe cho quý khách một cách hoàn hảo nhất.

– Menu nấu tiệc tại nhà đa dạng và phong phú. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thức ăn  nguồn dinh dưỡng an toàn cam kết ngon hợp khẩu vị ba miền bắc – trung – nam với trang trí đẹp mắt cùng với nhũng món ăn mới lạ. Ngoài việc chế biến các món ăn ngon chúng tôi còn luôn trang trí món ăn đẹp mắt và thú vị nhằm làm tăng thêm sự hấp dẫn của món ăn.

– Ngoài ra trong quá trình chế biến thực phẩm, chúng tôi luôn luôn tuân thủ các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu tiệc tại gia. Thực phẩm sau khi chế biến được cung cấp ngay cho các bữa tiệc hoặc được bảo quản cẩn thận trong thời gian ngắn trước khi được sử dụng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được huấn luyện nghiệp vụ , đồng phục chỉnh tề lịch sự, phục vụ chu đáo.

Cheftoandat Catering chuyên đặt tiệc, nhận tổ chức tiệc tại các địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, quận Bình Chánh, Hoocmon, Phú Mỹ Hưng, tỉnh Bình Dương, Biên Hòa… Chúng tôi đang sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách cũng như nhận được các ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.