Dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại Vũng Tàu

Dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại Vũng Tàu

Thời điểm gần cuối năm dân văn phòng, công sở thường xuyên phấn chấn được nhận những phần thưởng từ chủ cơ quan. Họ sẽ được tặng các món quà như: tăng lương, nghỉ lễ, đi du lịch, đi chơi và tổ chức tiệc liên hoan… sau thời gian dài cần cù làm việc và nhiệt tình cho việc chung và riêng.
Phát hiện được điều đó, những mảng dịch vụ du lịch, nhà hàng sắp tất bật với nhiều đơn đặt hàng của nhiều công ty. Nhà hàng luôn tấp nập, chạy đua để phục vụ tiệc cho khách. Chủ yếu, dịch vụ tiệc luôn là chọn lựa số 1 của nhiều doanh nghiệp.
Dịch vụ nấu tiệc liên hoan đem đến các lợi ích cho công ty nhằm bảo đảm được sự dễ dàng trong vấn đề sắp đặt thời điểm tổ chức ngày tiệc mà không mất thời gian phải đặt chỗ trước như nhà hàng. Thêm vào đó hàng loạt dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại chỗ cũng mở ra để chuẩn bị yêu cầu tiệc tùng cuối tháng.
Nhờ dịch vụ nấu ăn liên hoan tại Thành phố Vũng Tàu, các công ty có thể lựa chọn phương thức thưởng thức tiệc, có thể sử dụng tiệc đứng, tiệc ngồi xen lẫn vào đó là nhiều trò chơi, tiết mục giải trí cho nhiều nhân viên, tạo tinh thần gắn bó và sức mạnh của tập thể. Điều quan trọng, doanh nghiệp tổ chức thuận tiện thoải mái lựa chọn một nơi thoáng mát thích hợp để họp mặt đại gia đình nhân viên của doanh nghiệp.
Dịch vụ nấu tiệc liên hoan Cheftoandat Caterer có kinh nghiệm 10 năm hành nghề nấu tiệc liên hoan tại Thành phố Vũng Tàu luôn bảo đảm được chất lượng phục vụ và uy tín bền lâu, đưa tới cho quý khách hàng một bữa tiệc vui vẻ và chất lượng trong những ngày liên hoan.
Những món ngon và thực phẩm cần thiết bạn đặt sẽ hiện diện đầy đủ trên bàn tiệc, việc thưởng thức trở nên thuận lợi hơn. Nhờ có dịch vụ nấu tiệc liên hoan đã chuẩn bị từ A đến Z trong khâu nấu nướng và trình bày món ăn cho khách hàng. Không chỉ vậy, nhiều quý khách hàng còn đỡ tốn được một khoản tiền vì khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc liên hoa tại chỗ mức phí sẽ ưu đãi hơn, chất lượng thức ăn sẽ hợp vị và đảm bảo an toàn cho quý khách.
Dịch vụ nấu tiệc Cheftoandat Caterer bảo đảm có chuẩn Ngon – An toàn – Chi phí hợp lý của một người làm nghề cùng đôi ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng tất cả chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm được vệ sinh và an tâm cho khách hàng lựa chọn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – Cheftoandat Caterer

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Tập thể Quản lý và nhân viên Cheftoandat Caterer

Bếp trưởng và phụ bếp của Cheftoandat Caterer

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Cheftoandat Caterer (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Cheftoandat Caterer

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >>
https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà
Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *