Tiệc liên hoan – được tổ chức nhằm tuyên dương, chúc mừng sự thành công (hoặc kết thúc) của một nhóm đối tượng rộng. Với sự phát triển trên nền kinh tế hiện nay, việc tổ chức một buổi tiệc liên hoan cho bạn bè, gia đình hoặc tổ chức trong công ty luôn là cần thiết, thúc đẩy được tinh thần đoàn kết của những người xung quanh.

Dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại nhà, công ty trọn gói của chúng tôi được tạo ra nhằm đem đến sự hài lòng và phục vụ tốt nhất cho bạn. Bạn có thể yên tâm tìm đến một dịch vụ tốt nhất về độ ngon và chất lượng giá cả phù hợp nhất. Tiện lợi và chu đáo, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong thực đơn cũng như cung cách phục vụ. Với các món đơn giản hoặc cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo ngon – bổ – rẻ nhất cho bạn. Cam kết sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ của công ty Cheftoadat Catering chúng tôi.

Cách thức tổ chức tiệc liên hoan tại nhà, tại công ty

Việc nấu tiệc liên hoan tại gia, tại cơ quan, tại hội nghị hiện nay được tổ chức như một hình thức hội họp mọi người lại với nhau để bắt đầu hay tổng kết một vấn đề nào đó. Vậy để tổ chức tiệc liên hoan bạn cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên bạn cần phải lên chương trình buổi liên hoan của mình. Nó thường bắt đầu bởi những thống kê, tổng kết hay đưa ra mục tiêu cho năm mới và kết thúc bằng những bữa tiệc với những lời chúc tụng.

Chương trình buổi liên hoan bao gồm: mở đầu phát biểu của lãnh đạo lý do của bữa tiệc, tiếp đến là  chương trình bốc thăm may mắn, trò chơi, ca nhạc, múa…và cuối cùng là bữa cơm thân mật. Để cho buổi liên hoan không quá nhàm chán bạn phải xen kẽ các trò chơi, chương trình ca nhạc và bốc thăm may mắn. Những chương trình này sẽ thu hút người tham gia đến cuối buổi.

Trong  bữa tiệc liên hoan thì phần thực đơn trong bữa tiệc cũng rất quan trọng, bạn cần cố gắng để thực đơn phong phú, không quá nhàm chán và lặp lại tất nhiên điều kiên quyết là phải phù hợp với ngân sách mà ban giám đốc đưa xuống.

Cheftoadat Catering mang lại dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại nhà, công ty trọn gói uy tín cho bạn

Nhờ dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại nhà, công ty trọn gói của chúng tôi, các đơn vị có thể chọn lựa cách dùng tiệc, có thể sử dụng tiệc đứng, tiệc ngồi xen lẫn vào đó là những trò chơi, tiết mục giải trí cho đại gia đình nhân viên, tạo tinh thần gắn bó và sức mạnh của nhóm. Điều quan trọng, công ty có cơ hội thoải mái lựa chọn một địa điểm thoáng mát phù hợp để tụ họp tất cả nhân viên của cơ quan.

Dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại nhà, tại cơ quan, tại hội nghị của Cheftoadat Catering ra đời không những đáp ứng những món ăn ngon cho thực khác mà còn giải quyết các vấn đề vào thời điểm tháng cuối năm dân văn phòng, công sở trông đợi chuẩn bị nhận được thưởng từ phía lãnh đạo cơ quan. Nhân viên sẽ được tặng  các món quà như: thưởng lương, nghỉ lễ, du lịch và tổ chức tiệc liên hoan… sau một năm chăm chỉ làm việc và tận tâm cho việc chung và riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc thôi nôi, tân gia, đám hỏi, đám giỗ…

Phát hiện được điều đó, các ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng chuẩn bị bận rộn với một loạt đơn đặt hàng của những đơn vị. Nhà hàng phải tấp nập, bận rộn để đáp ứng nhu cầu tiệc cho cơ quan. Trong đó, dịch vụ tiệc thường là lựa chọn rộng rãi của nhiều công ty.

Dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại nhà, công ty trọn gói mang tới nhiều thuận lợi cho cơ quan, doanh nghiệp để đảm bảo được sự dễ dàng trong vấn đề bố trí ngày tổ chức ngày tiệc tùng mà không mất thời gian phải đặt chỗ trước như nhà hàng. Thêm các dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại chỗ cũng chạy theo thời vụ để chuẩn bị yêu cầu tiệc tùng cuối tháng.

Những món ngon và thực phẩm quan trọng quý khách hàng đề xuất sẽ hiện diện đầy đủ trong menu, việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn. Nhờ dịch vụ nấu tiệc liên hoan đã chuẩn bị toàn bộ trong phần thực hiện và trình bày thức ăn cho khách hàng. Không chỉ vậy, bạn còn đỡ tốn được một khoản phí vì khi dùng dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại chỗ phí sẽ rẻ hơn, chất lượng món ăn sẽ hợp vị và bảo đảm an toàn cho quý khách.

Dịch vụ nấu tiệc liên hoan của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hành nghề nấu tiệc liên hoan tại các quận địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Thủ Đức, quận, Phú Mỹ Hưng, Hoocmon… và các tỉnh Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương… luôn luôn bảo đảm được chất lượng phục vụ và uy tín lâu dài, đem đến cho khách hàng một buổi tiệc hài lòng và chất lượng nhất.