Dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Bạn đang cần tìm một nhóm nấu vừa ngon vừa rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho các bữa tiệc như tân gia, đám hỏi, đám cưới, sinh nhật, mừng thọ, khai trương,…Bạn đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi – dịch vụ tiệc cưới tại nhà CHEFTOANDAT giúp bạn có một buổi tiệc ưng ý nhất.

Lý do bạn nên chọn Cheftoandat

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nấu tiệc: liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi, tân gia, khai trương, mừng thọ, thôi nôi…cùng với nguồn nguyên liệu tươi sống đảm bảo chất lượng như các loại hải sản được mua ngay sau khi đánh bắt, nguồn rau sạch, gà ta nuôi tại vườn đảm bảo tươi ngon. Đặc biệt các nguyên liệu đều tươi sống và được chế biến ngay không qua bảo quản. Thêm vào đó quy trình chế biến được kiểm tra nghiêm ngặt , Cheftoandat đảm bảo quý khách hàng sẽ có một bữa tiệc tại nhà thật ngon miệng, ấm cúng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm) và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Ai đã từng dự một hôn lễ tại Cheftoandat chắc hẳn sẽ không thể nào quên được bởi Cheftoandat không cung cấp một dịch vụ cưới rập khuôn và đại trà. Cheftoandat muốn tạo nên một kỷ niệm khó quên và đáng nhớ cho chính chủ tiệc cưới với những người thân yêu, những người bạn bè của họ. Đó là những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn. Và chúng tôi – Cheftoandat – muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra trong quá trình chế biến, Cheftoandat luôn tuân thủ các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm sau khi chế biến được cung cấp ngay cho các bữa tiệc hoặc được bảo quản cẩn thận trong thời gian ngắn trước khi được sử dụng. Chính bởi những ưu điểm nổi bật này ta thấy rằng, Cheftoandat hoàn toàn xứng đáng để góp mặt vào danh sách các dịch vụ đặt tiệc tại nhà ngon và rẻ nhất TP. HCM của chúng ta ngày hôm nay.

Dịch vụ nấu tiệc Cheftoandat luôn đảm bảo có món khai vị, món chính, món lẩu, có hoặc không có món cơm tùy theo yêu cầu khách hàng và món tráng miệng trong thực đơn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không phải giá rẻ là cắt giảm các món ăn có trong thực đơn vẫn đảm bảo các món cần phải có và chế biến bày bản, trình bày bắt mắt.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi, với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đến tận nhà trao đổi với Quý khách thực đơn món ăn trong bữa tiệc, để có được mẫu thực đơn phong phú đa dạng phù hợp với bữa tiệc quan trọng của quý khách. Bên cạnh đó giúp quý khách có một buổi tiệc ngon với chi phí hợp lý nhất.

Từ khóa: dịch vụ nấu tiệc

Tác giả: Hiền Phước