Dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở bình thạnh

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở bình thạnh

Tại sao chúng tôi tự tin vào khả năng của chính mình? Đến với dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở Bình Thạnh của chúng tôi, bạn có thể tự tay đặt những món ăn và nguyên liệu tươi sống cho bữa ăn của chính mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu trách nhiệm và nhiệt tình giúp bạn nhựng khâu như lựa chọn món ăn, trang trí cho buổi tiệc, phục vụ trong khi tổ chức tiệc,..

Chính tại ngôi nhà của mình, bạn sẽ có được một buổi tiệc ấm cúng bên gia đình và chất lượng như chính tại nhà hàng. Nắm rõ mọi nhu cầu của khách hàng, dịch vụ đặttiệc tại nhà ở Bình Thạnh chúng tôi sẽ phục vụ bạn những điều tốt nhất và bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè mà không phải chạy đôn chạy đáo, bận bịu lo mọi thứ như trước.

Ngoài những món ăn chính, chúng tôi còn phục vụ cho bạn nhựng món khai vị và món tráng miệng, kể cá đồ uống. bạn có thể lựa chọn thực đơn theo ý thích của bạn hoặc có thể chuẩn bị thêm những thứ bạn cần cho buổi tiệc, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị tất cả.

Trong khi đặt dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà, chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm? Đừng lo lắng, dịch vụ của chúng tôi luôn tuân thủ những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chọn những thực phẩm tươi ngon nhất để phục vụ chính khách hàng của mình.

Đến với dịch vụ nấu ăn của chúng tôi, giá cả cho dịch vụ có thể được tinh toán phù hợp do bạn có thể chọn món ăn tùy theo điều kiện kinh tế của mình. Chúng tôi luôn ó gắng mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng ngay đến việc thanh toán cho dịch vụ. Vì thế, bạn không sợ giá cả đặt đỏ. Đối với dịch vụ của chúng tôi, sự uy tín luôn được đề cao hàng đầu. Hãy gọi điện ngay để nhận được sự phục vụ tốt nhất mà bạn muốn có cho buổi tiệc của mình.Tại sao chúng tôi tự tin vào khả năng của chính mình? Đến với dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở Bình Thạnh của chúng tôi, bạn có thể tự tay đặt những món ăn và nguyên liệu tươi sống cho bữa ăn của chính mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu trách nhiệm và nhiệt tình giúp bạn nhựng khâu như lựa chọn món ăn, trang trí cho buổi tiệc, phục vụ trong khi tổ chức tiệc,..

Chính tại ngôi nhà của mình, bạn sẽ có được một buổi tiệc ấm cúng bên gia đình và chất lượng như chính tại nhà hàng. Nắm rõ mọi nhu cầu của khách hàng, dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở Bình Thạnh chúng tôi sẽ phục vụ bạn những điều tốt nhất và bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè mà không phải chạy đôn chạy đáo, bận bịu lo mọi thứ như trước.

Ngoài những món ăn chính, chúng tôi còn phục vụ cho bạn nhựng món khai vị và món tráng miệng, kể cá đồ uống. bạn có thể lựa chọn thực đơn theo ý thích của bạn hoặc có thể chuẩn bị thêm những thứ bạn cần cho buổi tiệc, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị tất cả.

Trong khi đặt dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà, chắc hẳn bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm? Đừng lo lắng, dịch vụ cảu chúng tôi luôn tuân thủ những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chọn những thực phẩm tươi ngon nhất để phục vụ chính khách hàng của mình.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, giá cả cho dịch vụ có thể được tinh toán phù hợp do bạn có thể chọn món ăn tùy theo điều kiện kinh tế của mình. Chúng tôi luôn ó gắng mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng ngay đến việc thanh toán cho dịch vụ. Vì thế, bạn không sợ giá cả đặt đỏ. Đối với dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi, sự uy tín luôn được đề cao hàng đầu. Hãy gọi điện ngay để nhận được sự phục vụ tốt nhất mà bạn muốn có cho buổi tiệc của mình.

Nguồn :Dịch vụ nấu tiệc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – Cheftoandat Caterer

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Tập thể Quản lý và nhân viên Cheftoandat Caterer

Bếp trưởng và phụ bếp của Cheftoandat Caterer

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Cheftoandat Caterer (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Cheftoandat Caterer

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >>
https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà
Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *