Dịch vụ nấu tiệc tân gia – Chef Toàn Đạt

Ngôi nhà mới xây, bạn thường tổ chức một bữa tiệc mời người thân và bạn bè tới dự nhằm giới thiệu về ngôi nhà mới của mình. Bạn băn khoăn không biết nấu món gì, nấu như thế nào, và còn bàn ghế chén dĩa phải đi thuê. Bữa tiệc tân gia sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn để cho Chef Toàn Đạt đảm nhận bữa tiệc của mình.

Mục đích của việc tổ chức tiệc tân gia

Giới thiệu địa điểm ngôi nhà

Tổ chức tiệc tân gia nhằm mục đích giới thiệu với những người thân và bạn bè về ngôi nhà mới của bạn. Bữa tiệc tân gia sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn dùng một số cách vô cùng sáng tạo. Việc chuyển vào sống trong căn nhà mà bạn mơ ước thực sự là một trong những thành tựu cũng như sự kiện lớn trong cuộc đời của bạn. Bạn đã phải đầu tư không ít công sức, thời gian và tiền của cho ngôi nhà mới của mình. Hiện giờ, chính là thời điểm mà bạn muốn nhân đôi niềm vui sướng này với những người thân trong gia đình, bạn bè và hàng xóm láng giềng.

Việc tổ chức nấu tiệc tân gia có thể tổ chức sớm khi bạn mới chuyển vào nhà mới hay sau khi đã kết thúc những công việc có liên quan đến quá trình chuyển nhà. Đa số mọi người thường thích lựa chọn cách hai hơn vì họ có nhiều thời gian và sức lực đầu tư cho việc lên kế hoạch tổ chức cụ thể hơn.

Giới thiệu không gian của ngôi nhà

Tân gia cũng là dịp để bạn có thể làm những nét độc đáo cũng như phong cách riêng của ngôi nhà nổi bật hơn. Ví dụ, trong căn nhà của bạn có xây dựng một hồ bơi sang trọng, hãy tổ chức một bữa tiệc ngay cạnh hồ bơi và lấy đây làm chủ đề chính để trang trí.

Nếu ngôi nhà của bạn có một khuôn viên rộng với cảnh quan được thiết kế đẹp thì ý tưởng tổ chức một bữa tiệc ngoài trời ngay trong khuôn viên đó vô cùng lý tưởng. Đặt nấu tiệc tân gia nên được tổ chức vào buổi tối sẽ vô cùng thích hợp nếu phòng ăn của bạn được bài trí hấp dẫn, hay không gian vườn với ánh đèn ấm cúng. Đó cũng có thể là một bữa tiệc được tổ chức trên sân thương hoặc ở sân sau của ngôi nhà. Trang trí ít nhất cũng phải làm nổi bật tâm điểm của ngôi nhà mới, đặc biệt là nơi diễn ra buổi tiệc. Các vị khách mời đều rất hào hứng nhìn ngắm ngôi nhà của bạn hơn là trang trí quá tay sẽ làm mất đi sự hấp dẫn cho căn nhà. Bởi vậy, hãy giữ cho ngôi nhà luôn được ngăn nắp và gọn gàng.

Bên cạnh đó, sự sắp xếp chỗ ngồi phù hợp cho từng đối tượng khách mời cũng vô cùng cần thiết. Hãy để một biển hiệu chào đón khách ở lối ra vào của ngôi nhà. Dùng hoa tươi hoặc hoa giấy nghệ thuật để trang trí ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để có một buổi tiệc tân gia hoàn hảo?

Ngôi nhà mới chính là điều chứng nhận cho thành quả lao động của bạn và mọi người trong gia đình. Để chào mừng nhà mới chúng ta luôn làm tiệc tân gia chào đón bạn bè tới chung vui. Vậy làm thế nào để bạn có được buổi tiệc tân gia như ý muốn?

Chuẩn bị thực đơn bữa tiệc

Các vị khách sẽ rất hào hứng với việc khám phá ngôi nhà của bạn. thay vì ngồi xuống sắp xếp, tốn thời gian nấu nướng và không có thời gian tiếp đãi bạn bè, việc đó sẽ trở thành rào cản cho bạn, thì đừng lo lắng, bạn hãy đến với dịch vụ nấu tiệc tân gia của Chef Toàn Đạt, chúng tôi sẽ giúp bạn  chuẩn bị một bữa tiệc tân gia đón tiếp người thân, bạn bè một cách hoàn hảo nhất, điều đó góp phần làm bạn có nhiều thời gian rảnh rang hơn để tiếp đón quan khách.

Trò chơi

Để thêm yếu tố thú vị, bạn có thể chuẩn bị một số trò chơi để mọi người cùng chơi với nhau, âm nhạc là trò chơi dễ chơi và phổ biến nhất trong tiệc tân gia. Bên cạnh nhiều bữa tiệc trong suốt cuộc đời bạn, thì tiệc tân gia là một trong những bữa tiệc vô cùng quan trọng. Bạn hãy đem đến cho mọi người một buổi tiệc thật ấm cúng và khó quên nhé!

Dịch vụ nấu tiệc tân gia của Chef Toàn Đạt luôn trân trọng những phút giây trọng đại của gia đình bạn.

Yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tân gia Chef Toàn Đạt

Chef Toàn Đạt luôn muốn giúp quý khách hàng có được một buổi tiệc trọn vẹn cùng niềm vui nhà mới. Hãy để chúng tôi lo toan toàn bộ công việc bếp núc, thức ăn trong thời gian bạn chào đón khách đến nhà mới của mình.

Bạn không cần phải lo lắng tất bật vì phải chuẩn bị mọi thứ trong buổi tiệc tân gia của mình, với kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc tân gia, lên thực đơn phù hợp và tiếp đãi các khách trong thời gian dùng tiệc sẽ giúp quý khách vui trọn niềm vui bên người thân và gia đình.

Dịch vụ nấu tiệc tân gia của Chef Toàn Đạt tự hào là dịch vụ ngon và chất lượng nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trong tổ chức tiệc tân gia của mình chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ là dịch vụ nấu tiệc tốt nhất.

Chef Toàn Đạt – Địa chỉ tin cậy cho các bữa tiệc tân gia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nấu tiệc chúng tôi cam đoan rằng sẽ mang đến cho bạn bữa đãi tiệc tân gia tại nhà hoàn hảo nhất do công ty nấu tiệc tân gia đảm nhiệm, những người thân, bạn bè sẽ không bao giờ quên hình tượng người phụ nữ vừa chu toàn việc nhà vừa hoàn thành tốt công việc ngoài xã hội cho nên việc đạt tiệc tân gia sẻ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, công ty nấu tiệc tân gia nhà mới sẻ giúp bạn điều đó.

Ngôi nhà hạnh phúc của bạn vừa mới được hoàn thành và bạn đang muốn chia sẻ niềm vui này đến với người thân và bạn bè nên bạn cần đãi tiệc tân gia để giới thiệu tới người người thân bạn bè của bạn. Và tất nhiên bữa tiệc mừng nhà mới này bạn muốn diễn ra ngay chính tại căn nhà mới hoàn thành của bạn do công ty nấu tiệc tân gia thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Nhưng thật khó nếu bạn phải đứng ra đạo diễn tất cả từ việc ăn gì, mua gì, nấu như thể nào, phục vụ món ăn và cả công việc rửa chén cực kỳ vất vả. Chỉ nghĩ tới những việc trên đã khiến bạn phải đau đầu và mệt mỏi.

Dịch vụ nấu tiệc tân gia Chef Toàn Đạt sẽ giúp bạn không còn phải đau đầu suy nghĩ nữa chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả về một buổi đặt tiệc tân gia nhà mới. Bạn sẽ được tư vấn để có thể chọn được món ăn làm vừa lòng khách mời khó tính nhất. Các món ăn sẽ được phục vụ một cách nóng sốt đẹp mắt và nhanh chóng nhất, tất nhiên sau bữa tiệc tân gia bạn sẽ không cần phải lo lắng đến đống chén bát chất chồng… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nấu tiệc tân gia chúng tôi cam đoan rằng sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc tân gia tại nhà hoàn hảo nhất, những người thân, bạn bè sẽ không bao giờ quên hình tượng người phụ nữ vừa chu toàn việc nhà vừa hoàn thành tốt công việc ngoài xã hội.

Lí do lựa chọn Chef Toàn Đạt cho dịch vụ nấu tiệc tân gia

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực.

Chúng tôi xứng đáng với đầu tư của bạn

Chúng tôi biết lắng nghe.

Quy trình dịch vụ

Điều duy nhất bạn cần làm là gọi điện cho chúng tôi. Ngay cả khi bạn chưa biết cần tổ chức gì cho bửa tiệc bạn chưa hình dung được, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Sau đó chúng tôi tiến hành tổ chức tiệc nhỏ để bạn có thể trải nghiệm thử chất lượng bàn tiệc trước khi chính thức bắt đầu hợp đồng.

Tính cách của chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn chăm chỉ, tận tâm trong công việc, mọi khâu trong quy trình chế biến thực phẩm luôn luôn được xử lý an toàn thực phẩm. Món ăn chỉ ngon khi người đầu bếp đặt cả tình yêu của họ vào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chi Nhánh TPHCM:

Cơ sở 1: Số 275/35/6 Đường Quang Trung P10 Q. Gò Vấp, TPHCM

Cơ sở 2: 15 Mai Lão Bạng, P13, Quận Tân Bình, TPHCM

Cơ sở 3: Số 2 D2 Đường Chu Văn An P11 Q. Bình Thạnh TPHCM

Điện thoại: 028 3968 3020 hoặc 0907780812  (Anh Nam)

Email: cheftoandat.com@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 2, Số 28 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0907780812

Email:  cheftoandat.com@gmail.com