Ngôi nhà hạnh phúc của bạn vừa mới được hoàn thành và bạn đang muốn chia sẻ niềm vui này đến với người thân và bạn bè bằng một bữa tiệc tân gia. Và tất nhiên bữa tiệc mừng nhà mới này bạn muốn diễn ra ngay chính tại căn nhà mới hoàn thành của bạn do dịch vụ nấu tiệc tân gia tại nhà, công ty trọn gói thực hiện theo yêu cầu của bạn. Dịch vụ nấu tiệc tại nhà Cheftoandat Catering sẽ giúp bạn không còn phải đau đầu suy nghĩ về việc phải mua gì, nấu như thế nào… chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả về một buổi đặt tiệc tân gia nhà mới. Bạn sẽ được tư vấn để có thể chọn được món ăn làm vừa lòng khách mời khó tính nhất. Các món ăn sẽ được phục vụ một cách nóng sốt đẹp mắt và nhanh chóng nhất, tất nhiên sau bữa tiệc tân gia bạn sẽ không cần phải lo lắng đến đống chén bát chất chồng nữa.

Tìm hiểu về dịch vụ nấu tiệc tân gia tại nhà, công ty trọn gói của Cheftoandat Catering

Cheftoandat Catering luôn muốn giúp quý khách hàng có được một buổi tiệc trọn vẹn cùng niềm vui đón nhà mới. Hãy để chúng tôi lo toan toàn bộ công việc bếp núc, thức ăn trong thời gian bạn chào đón khách đến nhà mới của mình.

Bạn không cần phải lo lắng tất bật vì phải chuẩn bị mọi thứ trong buổi tiệc tân gia của mình, với kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc tân gia, lên thực đơn phù hợp và tiếp đãi các khách trong thời gian dùng tiệc sẽ giúp quý khách vui trọn niềm vui bên người thân và gia đình.

Dịch vụ nấu tiệc tân gia tại nhà, công ty trọn góicủa Cheftoandat Catering tự hào là dịch vụ ngon và chất lượng nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như q1, q2, q3, q5, q7, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Phú Mỹ Hưng, Hoocmon, quận Gò Vấp… tỉnh Bình Dương, Biên Hòa… Với kinh nghiệm trong tổ chức tiệc tân gia của mình, chúng tôi tự hào rằng sẽ là dịch vụ tổ chức tiệc tốt nhất.

Với menu phong phú và đa dạng được chế biến từ nguồn thực phẩm tươi sạch được kiểm tra gắt gao chúng tôi sẽ không phụ sự mong đợi của những khách hàng đã tin tưởng mình. Nguồn thực đơn phong phú của chúng tôi luôn cho phép tạo ra nhiều thực đơn tiệc phù hợp với khẩu vị, tạo cảm giác ngon miệng cho mọi người dùng tiệc.

Nếu quý khách là người sành ăn thì hãy chọn cho mình những món ăn yêu thích, hợp khẩu vị cho thực đơn tiệc của mình nhé. Dịch vụ nấu tiệc của công ty chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý khách về các món ăn để giúp thực đơn tiệc thêm hòan hảo.

Trong quá trình thực hiện những bữa tiệc tại nhà của khách hàng, cái chúng tôi nhận được không chỉ là công việc mà còn là niềm vui mỗi khi khách hàng cảm ơn chúng tôi vì đã mang đến cho họ bữa tiệc như ý.

Chi phí hợp lý của dịch vụ nấu tiệc tân gia tại nhà, công ty trọn gói

Dịch vụ nấu tiệc tân gia tại nhà, công ty trọn gói của chúng tôi phù hợp với hầu hết các ngân sách của khách hàng. Nếu bạn muốn một bữa tiệc ấm cúng cùng với gia đình bạn bè người thân thiết không cần quá phô trương, chúng tôi sẽ đáp ứng bạn với các thực đơn chỉ từ 1,3 triệu trở lên, với những bàn tiệc này chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu về món ăn, thẩm mỹ, tinh thần phục vụ. Số lượng món ăn cũng sẽ đảm bảo cho thực khách của bạn hài lòng. Còn nếu gia đình bạn muốn mang đến cho khách mời sự bất ngờ thì dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những thực đơn đặc biệt được chế biến từ những nguyên liệu quý hiếm nhưng tươi ngon, mới lạ đảm bảo thực khách của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi về sự tháo vát trong việc tổ chức tiệc của bạn. Và nếu bạn muốn chúng tôi nấu theo menu đã lên sẵn của gia đình bạn, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ nấu tiệc tân gia tại nhà của chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ. Với cam kết mang đến cho gia đình bạn điều tuyệt vời nhất chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ để tìm đến vận chuyển và chế biến cho gia đình bạn những món ăn ngon, nóng sốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Uy tín luôn là thứ chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu của chúng tôi vì thế chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc và cố gắng trong từng bữa tiệc cho dù ít hay nhiều bàn, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng với tất cả những gì dịch vụ nấu tiệc tại gia của chúng tôi có. Bên cạnh tiệc tân gia, chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc đám hỏi, đám giỗ, liên hoan, đầy tháng…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về cách thức tổ chức tiệc tân gia tại nhà sao cho ấn tượng và tuyệt vời nhất đi kèm với nó là giá cả phải chăng nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời!