Tất niên là hình thức truyền thống của ông bà ta từ xưa đến nay tổ chức một buổi nghi lễ để cúng ông bà tạm biệt năm cũ. Tất niên cũng là một dịp để cả nhà sum họp quây quần bên nhau cùng với bà con lối xóm tổng kết một năm đã qua và cùng nhau hân hoan chào đón năm mới sắp đến. Hãy tưởng tượng gia đình bạn cười nói vui vẻ bên nhau, cùng nâng ly chúc mừng năm mới đến, chào năm cũ đã qua, nói cười rộn vang căn nhà ấm cúng thật tuyệt phải không các bạn? Nhưng trong cuộc sống hiện đại, năng động của thế kỉ 21, chúng ta đều bận rộn từ công việc đến gia đình nên bạn lo lắng cho kế hoạch tổ chức buổi tiệc tất niên? Hãy để Cheftoandat Catering – Công ty chuyên nhận dịch vụ nấu tiệc tất niên tại nhà, công ty trọn gói giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

Cheftoandat Catering – Đáp ứng dịch vụ nấu tiệc tất niên tại nhà, công ty trọn gói

Gần cuối năm là thời gian để dân văn phòng, công sở chuẩn bị được nhận thưởng từ phía lãnh đạo cơ quan về việc như: tăng lương, nghỉ lễ, đi du lịch, đi chơi và tổ chức tiệc liên hoan cuối năm… sau năm vất vả làm việc; cũng như thời gian để những người thân trong gia đình quây quần, tụ họp với nhau để tạm biệt năm cũ và đón một năm mới đến.

Nắm bắt được điều đó, nhiều mảng dịch vụ du lịch, nhà hàng chuẩn bị bận rộn với các đơn đặt hàng của một loạt cơ quan. Trong đó, dịch vụ nấu tiệc có khả năng là lựa chọn số 1 của các công ty. Nhà hàng phải tất bật, chạy đua để chuẩn bị tiệc cho doanh nghiệp. Thêm vào đó các dịch vụ nấu tiệc tất niên tại nhà, công ty trọn gói cũng chạy theo thời vụ để chuẩn bị nhu cầu tiệc tùng cuối năm.

Dịch vụ nấu tiệc tất niên mang lại các ích lợi cho công ty nhằm bảo đảm được sự dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian tổ chức ngày tiệc mà không mất thời gian phải đặt chỗ trước như nhà hàng. Quan trọng, gia đình, cơ quan thuận tiện tự do lựa chọn một điểm thoáng mát phù hợp để tụ họp đại gia đình, thành viên của doanh nghiệp.

Nhờ có dịch vụ nấu tiệc tất niên , những công ty có thể chọn lựa phương thức thưởng thức tiệc, có thể dùng tiệc đứng, tiệc ngồi xen lẫn vào đó là các trò chơi, tiết mục giải trí cho nhiều nhân viên, tạo cảm giác gắn bó và đoàn kết của nhóm.

Dịch vụ nấu tiệc tất niên của Cheftoandat Catering sẽ lo từ A đến Z trong phần biến hóa và bày trí thức ăn cho khách hàng. Các menu và thực phẩm quan trọng bạn yêu cầu sẽ xuất hiện đầy đủ trên bàn tiệc, thực đơn ăn uống sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ thế, các doanh nghiệp còn tiết kiệm được một mức chi phí vì khi nhận dịch vụ nấu tiệc tất niên tại nhà, công ty trọn gói chi phí sẽ ưu đãi hơn, chất lượng thức ăn sẽ hài lòng và bảo đảm an toàn cho quý khách.

Liên hệ ngay Cheftoandat Catering để nhận dịch vụ nấu tiệc tất niên tại nhà, công ty trọn gói

Bữa tiệc tất niên có ý nghĩa rất quan trọng với người Việt Nam. Đó chính là bữa tiệc tổng kết lại tất cả những việc trong một năm qua ta đã thực hiện được hay chưa thực hiện được cũng như cả kết quả của những việc đó, đây cũng là dịp để khen thưởng những người đã cống hiến hết mình cho công việc. Bất cứ ai cũng muốn bữa tiệc diễn ra thật ấm cúng và thân thiết. Nhưng nhà hàng sang trọng hầu như là ý nghĩ đầu tiên của tất cả các công ty doanh nghiệp, gia đình… khi nghĩ đến những bữa tiệc tất niên nhưng để tổ chức được một bữa tiệc như ý thì bạn nên tự mình “đạo diễn” và thuê những nhóm nấu chuyên nghiệp để phục vụ những món ăn ngon nhất với chi phí phải chăng nhất.

Công ty chuyên nấu tiệc – Cheftoandat Catering chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt bữa tiệc tất niên của bạn, chỉ cần bỏ ra một chi phí thấp hơn nhà hàng là bạn có thể thoải mái lựa chọn món ăn sao cho phù hợp với hiện tại và chúng tôi sẽ phục vụ cho bạn một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Cheftoandat Catering còn chuyên đặt tiệc, tổ chức tiệc thôi nôi, liên hoan, đầy tháng, đám hỏi… tại gia, tại cơ quan hay tại hội nghị trên các quận như: quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 3, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Phú Mỹ Hưng, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp… cùng các huyện cũng như các tỉnh lân cận như Biên Hòa, huyện Hoocmon, tỉnh Bình Dương. Chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất tại gia!