Dịch vụ nấu tiệc văn phòng tại nhà, công ty trọn gói

Dịch vụ nấu tiệc văn phòng tại nhà, công ty trọn gói 1 Uncategorized

Ngày nay có nhiều các loại sự kiện lớn, nhỏ thường xuyên được tổ chức, đem đến nhiều xu hướng và hình thức sáng tạo các loại tiệc mới mẻ và hấp dẫn hơn. Mỗi một sự kiện lại có những đặc điểm khác nhau nên công đoạn lên kế hoạch cũng khác nhau, ý tưởng cũng phong phú hơn, và tất nhiên cần có một loại tiệc tương ứng đi kèm.

Đám cưới

Dịch vụ nấu tiệc văn phòng tại nhà, công ty trọn gói 2 Uncategorized

Nấu tiệc và trang trí đám cưới chất lượng

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, là một sợi dây liên kết của hai cuộc sống khác nhau trở nên thành một, là dịp để gia đình và bạn bè cùng chúc mừng và chia sẻ niềm vui với cô dâu và chú rể. Có điều đám cưới được tổ chức ở phương Tây lại vô cùng khác biệt đối với một đám cưới được tổ chức ở phương Đông, nhất là đối với Việt Nam.

Quy mô một tiệc cưới ở phương Tây là tương đối nhỏ, thường chỉ gồm vài người bạn thân thiết, một chiếc bánh cưới hoặc đơn giản là đến nhà thờ và nhờ cha sứ tuyên bố. Ở Việt Nam, một tiệc cưới trung bình cũng mang tầm cỡ to như một buổi hòa nhạc, số lượng người tham dự trung bình rơi vào tầm 200 khách hoặc hơn, có những bữa tiệc cưới đặc biệt mà số lượng khách mời lên đến cả nghìn khách. Vì vậy, việc chuẩn bị cho một sự kiện đám cưới là không hề đơn giản, điều cơ bản cần biết là phải thông hiểu phong tục tập quán địa phương, nét đẹp văn hóa cũng như biết được tính cách của người chủ sự kiện. Ở Việt Nam, các món ăn trong tiệc cưới thường đã có thực đơn sẵn, hoặc sẽ có thức ăn tự chọn như Buffet cho có hơi hướng sành điệu giống nước ngoài.

Gala

Gala là gì? Hiểu một cách đơn giản thì Gala chính là các sự kiện lớn, được tổ chức ở những địa điểm nổi tiếng, thường có mục đích kỷ niệm những sự kiện quan trọng, và khách mời thì từ vài chục đến tầm vài trăm khách. Chúng ta có thể bắt gặp những Gala tiêu biểu với quy mô nhỏ như tiệc khách thành công ty, sinh nhật một hãng hàng hiệu nào đó hoặc chiêu đãi khách hàng…

Những thức ăn và đồ uống trong các buổi Gala thường là đồ ăn nhẹ và nhanh, một vài ly cocktail nổi bật đi kèm, một số thực đơn ăn nhanh có thể được chuẩn bị, hoặc có thể giống như một bữa Buffet chẳng hạn… mà thông thường là sẽ không có tiệc ăn.

Bữa tối thân mật

Dịch vụ nấu tiệc văn phòng tại nhà, công ty trọn gói 3 Uncategorized

Bữa tiệc gia đình ấm cúng, thân mật

Những bữa tiệc được tổ chức mang tên bữa tối thân mật thường mang tính chất khá là sang trọng, và số lượng khách mời sẽ không được nhiều cho lắm. Những bữa tối thân mật này thường chỉ xuất hiện ở những gia đình khá giả, tổ chức tại ngay trong biệt thự hoặc khách sạn, hoặc nhà hàng nổi tiếng…

Việc lên kế hoạch cho sự kiện này thường khá đơn giản và không cần có quá nhiều ý tưởng sáng tạo. Điều quan trọng mà khách hàng đánh giá là sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ về mọi mặt, miễn làm sao cho bữa tối phải tôn lên được sự thân mật thật sự, thức ăn được chuẩn bị thì phải ngon, đúng sở thích của những người trong buổi gặp mặt… Việc tìm hiểu tốt được các mối quan hệ mà chủ bữa tiệc tổ chức là một lợi thế to lớn.

Tiệc ăn mừng, kỉ niệm

Những sự kiện như tiệc ăn mừng hoặc kỉ niệm thường được tổ chức ở các công ty, các hộ gia đình hoặc tương tự như vậy. Số lượng người tham gia chỉ ở dưới khoảng 200 người. Đôi khi, tiệc ăn mừng hoặc kỉ niệm cũng được tổ chức với quy mô lớn nên số lượng khách mời cũng có thể lên đến trên dưới nghìn người. Với những buổi tiệc như thế này thì đa số các món ăn sẽ được sắp đặt sẵn theo thực đơn.

Sinh nhật, tiệc cá nhân

Dịch vụ nấu tiệc văn phòng tại nhà, công ty trọn gói 4 Uncategorized

Tiệc sinh nhật cùng bạn bè

Xu hướng ngày nay của những bữa tiệc sinh nhật thường là sẽ được tổ chức khá trang trọng ở trong một nhà hàng sang trọng. Dù là sinh nhật của bố, mẹ, hay ông, bà… thì cũng đều được tổ chức khá là hiện đại. Những bữa tiệc sinh nhật như thế này thường sẽ được lên kế hoạch tỉ mỉ với từng nội dung chi tiết. Số lượng khách mời thường từ vài chục đến vài trăm người. Các món ăn trong những bữa tiệc này thường khá đa dạng.

Chef Toàn Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nấu tiệc trọn gói cho mọi người có như cầu, từ tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc khánh thành đến tiệc đám cưới, đám giỗ… trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Chánh, Thủ Đức, Gò Vấp…

Nếu như bạn đang hình dung sẽ tổ chức một buổi tiệc nào đó thì đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi nhé!

Chúng tôi tin rằng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị. Dịch vụ nấu ăn Chef Toàn Đạt sẽ giúp quý khách có những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, công ty, trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi và sự kiện.

Chi Nhánh TPHCM
Cơ sở 1: Số 275/35/6 Đường Quang Trung P10 Q. Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 2: 15 Mai Lão Bạng, P13, Quận Tân Bình, TPHCM
Cơ sở 3: Số 2 D2 Đường Chu Văn An P11 Q. Bình Thạnh TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020 hoặc 0907780812  (Anh Nam)
Email: cheftoandat.com@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội
Cơ sở 1: Tầng 2, Số 28 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0907780812
Email:  cheftoandat.com@gmail.com