Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên tại Thủ Đức

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên tại Thủ Đức

Gần cuối năm là thời gian để dân văn phòng, công sở chuẩn bị được nhận thưởng từ phía lãnh đạo cơ quan về việc như: tăng lương, nghỉ lễ, đi du lịch, đi chơi và tổ chức tiệc liên hoan… sau năm vất vả làm việc.
Nắm bắt được điều đó, nhiều mảng dịch vụ du lịch, nhà hàng chuẩn bị bận rộn với các đơn đặt hàng của một loạt cơ quan. Trong đó, dịch vụ tiệc có khả năng là lựa chọn số 1 của các công ty. Nhà hàng phải tất bật, chạy đua để chuẩn bị tiệc cho doanh nghiệp. Thêm vào đó các dịch vụ nấu tiệc tất niên tại chỗ cũng chạy theo thời vụ để chuẩn bị nhu cầu tiệc tùng cuối năm.
Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên mang lại các ích lợi cho công ty nhằm bảo đảm được sự dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian tổ chức ngày tiệc mà không mất thời gian phải đặt chỗ trước như nhà hàng. Quan trọng, cơ quan thuận tiện tự do lựa chọn một điểm thoáng mát phù hợp để tụ họp đại gia đình thành viên của doanh nghiệp.
Nhờ có dịch vụ tổchức tiệc tất niên tại Quận Thủ Đức, những công ty có thể chọn lựa phương thức thưởng thức tiệc, có thể dùng tiệc đứng, tiệc ngồi xen lẫn vào đó là các trò chơi, tiết mục giải trí cho nhiều nhân viên, tạo cảm giác gắn bó và đoàn kết của nhóm.
Dịch vụ nấu tiệc tất niên sẽ lo từ A đến Z trong phần biến hóa và bày trí thức ăn cho khách hàng. Các món ăn và thực phẩm quan trọng bạn yêu cầu sẽ xuất hiện đầy đủ trên bàn tiệc, việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn.
Không chỉ thế, các doanh nghiệp còn tiết kiệm được một mức chi phí vì khi nhận dịch vụ nấu tiệc tất niên tại chỗ chi phí sẽ ưu đãi hơn, chất lượng thức ăn sẽ hài lòng và bảo đảm an toàn cho quý khách.
Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên Cheftoandat Caterercó kinh nghiệm 10 năm hành nghề nấu tiệc tất niên tại Quận Thủ Đức luôn luôn bảo đảm được chất lượng phục vụ và uy tín lâu dài, đưa đến cho quý khách hàng một bữa tiệc vui vẻ và chất lượng trong những ngày liên hoan. Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên Giáo Tuyết đảm bảo có chuẩn Ngon – An toàn – Chi phí rẻ của một người làm nghề cùng nhóm nhân viên lâu năm kinh nghiệm phục vụ đầy đủ tất cả chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm được vệ sinh và an toàn cho khách hàng chọn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – Cheftoandat Caterer

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Tập thể Quản lý và nhân viên Cheftoandat Caterer

Bếp trưởng và phụ bếp của Cheftoandat Caterer

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Cheftoandat Caterer (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Cheftoandat Caterer

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >>
https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà
Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *