Tổ chức tiệc tất niên công ty Kanguroo Việt Nam 2021 4 Tổ chức tiệc tất niên công ty Kanguroo Việt Nam 2021 5 Tổ chức tiệc tất niên công ty Kanguroo Việt Nam 2021 6 Tổ chức tiệc tất niên 2021

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong lễ tổng kết công ty, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2020. Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng thương hiệu Kangaroo

VÌ SAO CÔNG TY BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN?

Vào những ngày cuối năm đa số người Việt từ gia đình đến các công ty đều có những buổi tiệc tất niên hay còn gọi là tiệc cuối nămYear End Party.

Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên trước thềm cuối năm và chuẩn bị bước sang năm mới.

Tiệc cuối năm chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt; đối với tới từng cá nhân, từng cá thể trong cùng một doanh nghiệp. Cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp gắn kết mọi người trong công ty lại với nhau; dù ở khâu nào, lĩnh vực nào, cấp bậc nào đi nữa.

Trong buổi tiệc này, tất cả mọi người cùng ăn liên hoan cuối năm, cùng nhìn lại một năm qua và đưa ra những định hướng trong một năm mới sắp đến.

 

Là một địa điểm nổi tiếng với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, hợp mặt lâu năm. Với kinh nghiệm tổ chức Team Bulding cho nhiều đoàn thể công ty  cho các đối tác như: Công ty Sam Sung,  Điện Lực TPHCM, Công ty CP Cấp Nước Vũng Tàu, Công ty QSR Việt Nam, Giày Đông Hải, Khu Chế Xuẩt và Công Nghiệp Thành Phố, Đông Tây Land, Dịch Vụ Công Ích Q2, Công ty Mobiphone, Công ty Vinaphone, Bảo Hiểm Bưu Điện TPHCM, Nguyễn Kim, Công ty Kangaroo,  Bảo Hiểm PVI, Cty Shiseido, Gameloft, Việt Travel… và rất nhiều công ty, ngân hàng và đoàn khách nước ngoài khác.

Chúng tôi có thể tự tin là một địa điểm tổ chức các buổi Tổ chức tiệc tất niên tiệc cuối nămYear End Party cho các công ty tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Quý khách đã có kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp của mình chưa? Liên hệ với SĐT phòng Marketing (028.39683020) để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Tất niên hay cúng tất niênlễ tất niêntiệc tất niên là một nghi thức nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Tất niên có thể là một bữa tiệc tất niên, liên hoan cuối năm để bước sang năm mới (Tết Tây) và là một phần trong nghi thức Tết diễn ra vào những ngày cuối năm âm lịch, từ ngày 30 tháng Chạp (nếu là năm đủ) hoặc 29 tháng Chạp (nếu là năm thiếu) được gọi là ngày tất niên. Đây là ngày các thành viên trong gia đình sum họp lại với nhau để ăn cơm buổi tất niên. Ngoài ra, tùy vào phong tục tập quán ở mỗi vùng, việc cúng tất niên có thể được gia chủ mời thêm bạn bè và người thân đến dự.

Tất niên thường diễn ra vào buổi chiều và buổi tối ngày này, người ta làm cỗ cúng tất niên sau đó dọn tiệc mời khách đến dự. Tất niên là lúc mọi người quây quần bên nhau và bên những món thức ăn và cùng chào đón năm mới, giao thừa là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam, nó mang nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam.

Bữa tiệc tất niên cuối năm là một bữa tiệc mà bất cứ nơi đâu cũng đều phải tổ chức, nó là nơi để tất cả mọi người thư giãn, lấy lại năng lượng làm việc sau một năm làm việc vất vả. Chính vì như vậy, để có thể tổ chức được một chương trình thật hoành tráng và có ý nghĩa các công ty và doanh nghiệp có thể tìm các tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một buổi tiệc độc đáo , ấn tượng , ý nghĩa và tiết kiệm chi phí. Bạn cần chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi.

[contact]