Sau một số năm vất vả với việc mưu sinh, nhiều người muốn gặp lại bạn bè cũ để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, ôn lại một thời ngồi trên ghế nhà trường với bao kỷ niệm thời non trẻ. Đặc biệt việc họp lớp không thể thiếu ăn uống, tiệc tùng được. Nhưng để nấu với số lượng lớn sẽ hạn chế sự hàn huyên tâm sự cũng vì thế buổi họp sẽ không được trọn vẹn. Chính vì thế mà việc cần một đội ngũ nấu nướng riêng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Đến với dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng các món ăn cũng như sự phục vụ chu đáo, tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi gặp bạn bè thủa thiếu thời.

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói

Đến với dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cùng ưu điểm sau:

Khi họp lớp là lúc mọi người sau thời gian dài mới được gặp mặt nên cần nhiều thời gian để hàn huyên tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Khi đặt dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói các bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho việc nói chuyện cũng như tâm sự hơn. Hơn thế nữa hầu hết khi họp lớp quý khách đã có gia đình hoặc công việc riêng và đều rất bận rộn.-

– Với dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc là dọn dẹp, các bạn hoàn toàn không cần phải bận tâm đến việc ăn xong phải đi dọn dẹp đống bát đũa lỉnh kỉnh.

– Vì không cần phải ra nhà hàng nên không khí sẽ đầm ấm, gần gũi với nhau hơn, tình cảm cũng ngày càng thắt chặt sau bao năm tháng xa cách.

– Chỉ cần các bạn có nhu cầu thì dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói sẽ lên thực đơn chuyên nghiệp, phong phú và đa dạng, không những đảm bảo khẩu vị ngon mà trình bày cũng sẽ rất hấp dẫn.

– So với làm tiệc họp lớp tại nhà hàng thì tổ chức tiệc tại gia sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều.

Tại sao nên chọn dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói của công ty Cheftoandat Catering?

Hẳn quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói của công ty Cheftoandat Catering hay bất cứ đơn vị nào khác sẽ có nhiều hoài nghi về vấn đề chất lượng cũng như sự phục vụ. Dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất tại sao nên chọn chúng tôi:

– Chúng tôi nhận là đơn vị chuyên nhận các loại tiệc như cưới hỏi, liên hoan, họp lớp, tiệc thôi nôi, sinh nhật, đám giỗ tại gia, tiệc giáng sinh, tiệc liên hoan cuối năm, tiệc tân gia…Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ.

– Được biết đến là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận tổ chức các sự kiện tại gia, tại công ty, tại cơ quan, tại hội nghị… Với trách nhiệm và tâm huyết, Công ty Cheftoandat Catering chúng tôi được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn.

– Đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng tối đa, giá cả phải chăng.

– Sự phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ làm khách hàng hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

– Lên thực đơn phong phú và đa dạng, đảm bảo thực phẩm tươi ngon, chế biến ngon và trang trí đẹp mắt.

Đến với Cheftoandat Catering là công ty chuyên dịch vụ nấu tiệc họp lớp tại nhà, công ty trọn gói ở nhiều nơi TPHCM như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, quận Bình Tân, quận Bình Chánh, Phú Mỹ Hưng… Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại dịch vụ và thực đơn món ăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lên menu một cách phù hợp nhất.-