(HCM) Những điểm cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời TPHCM

Những điểm cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Quý khách đang tìm kiếm Những điểm cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời ?

Tại những vùng quê đang phát triển cũng không thiếu những nhà hàng sang trọng thế nhưng họ lại vẫn muốn tổ chức những bữa tiệc tại nhà với rạp và bàn ghế ngoài trời. Tổ chức tiệc ngoài trời có những điểm đặc biệt mà đám cưới tổ chức tại nhà hàng sẽ không bao giờ có như. Không gian gần gũi với thiên nhiên, thoải mái và không bị gò bó bởi bất cứ bức tường nào. Vì là tổ chức ngoài trời nên bạn sẽ không ngần ngại chọn những món nướng, một không gian mở tràn ngập không khí trong mát của tư nhiên chắc chắn sẽ tạo được ấn tường sâu sắc với khách mời.

Tại các thành phố lớn để tổ chức đãi tiệc tại nhà được một đám cưới ngoài trời là một điều không phải giản đơn. Từ việc chọn địa điểm sao cho thuận tiện cho khách mời, chọn dịch vụ trang trí, dịch vụ nấu tiệc sao cho hợp lý với chi phí cũng như phù hợp với mục đích bữa tiệc.

Để tổ chức một bữa tiệc ngoài trời bạn cần lưu ý những vấn quan trọng sau : 

Vấn đề đầu tiên tất nhiên là liên quan đến thời tiết : “ Nắng mưa là chuyện của trời “ đúng như câu nói này chuyện nắng mưa thất thường dù có các công cụ dự báo thời tiết nhưng chưa chắc rằng chính xác 100% vì thế bạn nên chọn kế hoạch dự phòng ví dụ như nên có rạp vừa chống nắng vừa chống mưa và nên có các dụng cụ dự phòng như  ô dù để khách có thể di chuyển sang khu vực khác…

Gió cũng có thể trở thành vật cản : với trời thu công thêm những cơn gió nhẹ sẽ là điều kiện thời tiết tuyệt vời cho những bữa tiệc ngoài trời với công ty nấu tiệc tại nhà CHEFTOANDAT, thế nhưng nếu bất chợt những cơn gió mạnh thổi ngang qua sẽ làm bạn cực kỳ lúng túng nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng. Để tránh tình trạng trên bạn nên chuẩn bị để có thể chống chọi với cơn gió mạnh bất cứ khi nào. Nếu bạn muốn bữa tiệc lung linh dưới những ánh nến bạn nên để chúng trong những ly thủy tinh với nhiều kích cỡ khác nhau có thể trang trí thêm những viên đá màu, nó có thể trở thành điểm nhấn tuyệt với cho bữa tiệc của bạn, Ngoài ra bạn nên giai cố cổng hoa tru hoa và thảm cho thật chắc chắn nếu như gió quá to và có kèm theo bụi bạn cũng có thể căng một tấm bạt từ xa để ngăn cản bớt sức mạnh của gió. 

Côn trùng nhỏ : việc tổ chức bữa tiệc ngoài trời thì muỗi và côn trùng nhỏ là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên bạn cần phải dọn dẹp không gian xung quanh nơi tổ chức tiệc và nên tiến hành xịt thuốc diệt côn trùng trước hai tiếng diễn ra bữa tiệc. Ngoài ra bạn cần đặt quạt tại những góc khuất điều này cũng giúp xua đi những côn trùng nhỏ.

Âm thanh : đây cũng là vấn đề rất quan trọng vì không gian ngoài trời sẽ khiến âm thanh bị loãng vì vậy bạn nên chọn dàn âm thanh cho phù hợp và sắp xếp chỗ ngồi của khách mời không quá xa chố cô dâu chú rể. Điều này vừa giúp cho khách mời cảm thấy được sự thân thiết cũng như họ có thể nghe được hết những nghi thức quan trọng.

Với những điểm lưu ý trên tôi hy vọng có thể giúp bạn phần nào trong việc tổ chức một buổi lễ ấm cúng sang trọng nhưng không kém phần ấn tượng.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC CHEFTOANDAT

(Công ty thành viên của CHEFTOANDAT)

Dịch vụ nấu ăn CHEFTOANDAT

Tập thể Quản lý và nhân viên CHEFTOANDAT

Bếp trường và phụ bếp của CHEFTOANDAT

Bếp trưởng và phụ bếp của CHEFTOANDAT

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của CHEFTOANDAT

Quầy giao dịch khách hàng của CHEFTOANDAT (tầng trệt)

Khách hàng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của CHEFTOANDAT

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của CHEFTOANDAT

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Tag:

  
  


Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view

Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view

Menu Fingerfood >>

https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing

Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing

Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing

Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/

Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà

Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *