Tiệc bufeet chay tại Quận 2 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Bạn đang tìm kiếm Tiệc bufeet chay tại Quận 2 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM?

Đặt tiệc tại nhà của Cheftoandat Catering mang tới cho quý khách có một buổi tiệc hài lòng nhất. Với đội ngũ nấu ăn chuyên nghiệp đã từng được đào tạo qua trường lớp nấu ăn tại tphcm.

Tiệc bufeet chay tại Quận 2 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Tiệc bufeet chay tại Quận 2

Ăn chay đang là một xu thế rất thịnh hành tại Việt Nam, nhất là ở những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Vấn đề thừa cân, béo phì và sự mất an toàn của thực phẩm có nguồn gốc từ động vật đang được đông đảo người dân quan tâm. Những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, đẹp mắt được chế biến từ nguồn rau, đậu, củ, quả sẽ mang lại cho con người một sự cân bằng cần có trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Khoa học đã chứng minh rằng, nguồn đạm từ thực vật giúp cơ thể chúng ta hấp thu tốt nhất dưỡng chất, không tạo ra những nguy cơ hiện tại và tiềm ẩn cho sức khỏe. Nhà hàng chayCatererVegetarian Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta không chỉ cần ăn cho ngon, ăn cho đủ dinh dưỡng mà còn hướng đến hai mục đích quan trọng là ăn để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp.

Tiệc bufeet chay tại Quận 2

Ăn món chay vì thế đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thực khách khi đến nhà hàng. Các nhà hàng chay ra đời rất nhiều trong hơn mười năm qua. Điều ấy đã giúp tôn vinh ẩm thực chay, ẩm thực chay dần dần xác lập vị trí quan trọng của mình trong nghệ thuật ẩm thực của người Sài Gòn nói riêng và người Việt Nam nói chung. “Văn hóa ăn chay” không còn dành riêng cho các bậc tu sĩ nữa mà đã là văn hóa phổ biến của mọi tầng lớp nhân dân. Các đầu bếp tài hoa của ba miền Bắc – Trung – Nam đã tôn vinh ẩm thực chay Việt, đã giúp ẩm thực chay Việt vươn đến các giá trị chân – thiện – mỹ. Ẩm thực chay đã cùng với các phương diện văn hóa khác góp phần giúp cho con người sống khỏe, sống tốt và sống đẹp hơn. Như một nét chấm phá mới, làm hoàn thiện và độc đáo hơn cho “ẩm thực chay Sài Gòn”, nhà hàng chay Catererra đời. Nhà hàng Catererphát tâm hướng đến mục tiêu trở thành nhà hàng chay lớn nhất, tinh tế, ngon và làm được nhiều điều thiện nguyện nhất. nha-hang-thien-duyen-vegetarian Trên con đường thiên lý xuôi ngược Bắc – Nam, đoạn Xa lộ Hà Nội, cách cầu Sài Gòn 3 km, không ai không chú ý đến một ngôi chùa to lớn đang trong quá trình hoàn tất, đó là Pháp viện Minh Đăng Quang. Nhà hàng chay Caterer có được duyên lành đầu tiên khi tọa lạc ở ngay góc phải mặt trước của Pháp viện. Nhà hàng mang dáng dấp một ngôi chùa Việt Nam rất hiền hòa, thanh thoát với hai tầng, có sức chứa hơn 500 khách, Nhà hàng có phòng VIP riêng biệt. Khung cảnh nhà hàng rất trang nhã, thanh lịch.. Chủ nhân của nhà hàng là những Phật tử đầy tâm huyết và rất hoan hỉ nên đã không tiếc công sức, tiền của để đầu tư choCaterervới hệ thống nội thất hoàn chỉnh, đẹp, hiện đại nhưng rất hài hòa, mang không gian thiền, mọi thiết kế đều hết sức nhẹ nhàng và tinh tế đến từng góc nhỏ nhất. Nhà hàng chayCatererlà nơi thuận tiện để quí khách tổ chức liên hoan, sinh nhật, hội họp, đám cưới hằng thuận, . . . với đầy đủ thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu và các dịch vụ đi kèm. Nha hang chay Caterer hân hạnh phục vụ tiệc tại nhà quí khách. Thức ăn được chuẩn bị sẵn, đầu bếp và nhân viên phục vụ sẽ mang đến và trang trí, phục vụ qúi khách. Nhà hàng cung cấp đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ kèm theo tiệc. Quí khách chỉ cần chuẩn bị không gian tiệc.

Tiệc bufeet chay tại Quận 2

Món chay ngon, nhà hàng chayCaterersài gòn Món chay ngon, nhà hàng chay thiện duyên sài gòn Món chay ngon, nhà hàng chay Caterer sài gòn Món chay ngon, nhà hàng chay Caterer sài gòn Món chay ngon, nhà hàng chay thiện duyên sài gòn Món chay ngon, nhà hàng chay Caterer sài gòn Món chay ngon, nhà hàng chay Caterer sài gòn Món chay ngon, nhà hàng chayCatererMón chay ngon, nhà hàng chayCaterer sài gònCaterermuốn tạo ra một sự khác biệt ở chất lượng và hình thức của món ăn nên đã cất công mời được những đầu bếp tài hoa, nổi tiếng, yêu nghề và đã tìm được những nguồn cung cấp thực phẩm tươi ngon và an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên nhà hàng từ quản lý đến phục vụ được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách với phương châm vừa trân trọng như khách quí, vừa chân thành như người nhà. Quí khách đến với nhà hàng chayCatererđể thưởng thức những món chay tuyệt hảo, để cảm nhận sự thanh tịnh của chốn thiền môn và để cùng với Caterer phát tâm thiện nguyện.

Tiệc bufeet chay tại Quận 2 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *