Tiệc buffet công ty, xu hướng mới hiện nay

Tiệc buffet công ty, xu hướng mới hiện nay

Tính chất tiệc buffet là “Tự phục vụ”: đây là điểm riêng biệt nhất của bữa đặt tiệc tại nhà. Thức ăn thường được dọn ra bàn với đầy đủ dao nĩa và người phục vụ dọn theo trình tự từng món cố định. Việc tự lựa chọn các món ăn làm tăng tính chủ động hơn cho thực khách vì họ có quyền tự do lựa chọn món và số lượng phù hợp với sở thích của bản thân liên tục trong suốt bữa tiệc. Thức ăn sẽ được sắp xếp theo thứ tự, đầu tiên là món salad và các loại nước sốt đi kèm, tiếp sau đó là các món khai vị, ăn chơi rồi đến các món ăn chính. Súp sẽ được để riêng với bánh mì, bàn đựng các món ăn tráng miệng như các loại kem, bánh, trái cây, nước ngọt,… cũng được bày riêng. Trong bữa tiệc đứng thực khách sẽ không ngồi cố định tại một vị trí trên bàn ăn, họ có thể tự do đi lại, gặp gỡ, trao đổi, trò chuyện với những người khác. Vì vậy việc lựa chọn tổ chức một bữa tiệc buffet công ty đang dần trở thành một phương pháp phổ biến để mọi người có cơ hội giao lưu, trò chuyện, gặp gỡ tạo nên các mối quan hệ mới.

Những lưu ý khi tổ chức một bữa tiệc buffet công ty

Tiệc buffet hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng hiểu về tiệc buffet là gì và cư xử sao cho đúng cách trong bữa tiệc là một vấn đề được khá nhiều sự quan tâm. Đối với bữa tiệc buffet thực khách có thể đi lại tự do, đứng ngồi tùy thích để ăn uống. Cái hay của tiệc buffet là nó tạo ra nhiều cơ hội để thực khách có thểgiao tiếp với nhau, rất phù hợpvới tính chất của một bữa tiệc trong công ty.

– Muốn tổ chức một bữa tiệc buffet công ty hoàn hảo trước hết chúng ta phải chọn môt địa điểm tổ chức hợp lý có thể trong nhà hàng hoặc khách sạn.

– Tiếp đó cần chọn phong cách chế biến món ăn, chuyên đề của món ăn. Ví dụ tổ chức tiệc vào mùa hè chúng ta có thể chọn chủ đề “Biển” với các món ăn chủ yếu là hải sản. Tùy vào chủ đề mà ta chọn thực đơn cho phù hợp.

– Chọn cách trang trí, trình bày, cách bảo quản, giữ nóng thức ăn. Cũng cần lưu ý đến diện tích khu bày thức ăn, diện tích khu ngồi ăn cho thực khách.

– Tùy theo phong cách và ý thích nên chọn nhà hàng buffet với giá và đối tượng khách phục vụ phù hợp bữa tiệc buffet công ty. Buffet buổi trưa thường có giá rẻ hơn nhiều so với buổi tối, là một lựa chọn cho những người muốn tiết kiệm ngân sách của mình. Nguyên tắc “ Tiền nào của ấy” vẫn luôn đúng, đừng nên hi vọng quá nhiều vào một bữa tiệc buffet được quảng cáo với giá rẻ bất ngờ.

Tiệc buffet luôn là một trong những lựa chọn tốt cho các dịp họp mặt gặp gỡ nhiều người, với không khí ồn ào náo nhiệt, thực khách đủ thành phần già, trẻ đều có thể thoải mái thưởng thức những món ăn mình yêu thích mà không bị gò bó vào thực đơn. Một trong những nguyên tắc quan trọng của một bữa tiệc buffet công ty là văn hóa cư xử. Thực khách nên xếp hàng tuần tự vào lấy thức ăn cho vào đĩa của mình với số lượng vừa đủ, không tranh giành và không nên bỏ thừa thức ăn.

Tổ chức một bữa tiệc buffet công ty đang là một xu hướng mới trong việc tổ chức tiệc ở Việt Nam hiện nay. Tiết kiệm chi phí, đa dạng món ăn, tạo không gian thoải mái, thân thiện là những lợi ích từ một bữa tiệc buffet công ty mang lại.

Nguồn :Dịch vụ nấu tiệc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – Cheftoandat Caterer

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Tập thể Quản lý và nhân viên Cheftoandat Caterer

Bếp trưởng và phụ bếp của Cheftoandat Caterer

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Cheftoandat Caterer (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Cheftoandat Caterer

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >>
https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà
Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *