Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 2 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Bạn đang tìm kiếm Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 2 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM?

Cheftoandat Catering mang tới cho bạn sự tin tưởng và an tâm về dịch vụ nấu ăn cũng như chất lượng phục vụ tại bữa tiệc. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về thực đơn tự chọn với nhiều món ăn phong phú, hấp dẫn do chính Bếp trưởng Cheftoandat Catering lên thực đơn và trực tiếp chế biến..

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 2 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 2

Bạn đang cần tổ chức tiệc thôi nôi cho con tại nhà? Bạn chưa biết tổ chức thế nào? Bạn cũng chưa biết phải chọn đơn vị nào uy tín để có thể giúp bạn tổ chức?

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 2

??Hơn3000khách hàng trong5năm qua tại Tp. HCM có nhu cầu đặt tiệc thôi nôi, đầy tháng đã sử dụng dịch vụ tiệc trọn góiCaterer?

✍Caterervới sứ mệnh mang lại niềm vui, sự thỏa mãn, niềm hạnh phúc của các ông bố bà mẹ trẻ thông qua các buổi tiệc mừng thôi nôi, đầy tháng cho những thiên thần nhỏ bé của mình. Tạo được dấu ấn đặc biệt cho ngày đó chính là cách màCatererluôn tạo nên sự khác biệt so với các công ty khác“.Trong đó, khuyến mãi tặng trọn gói trang trí tiệc sinh nhật luôn khiến khách hàng hài lòng và yêu thích nhất. Trọn gói trang trí sinh nhật của Caterer bao gồm:

– Trang trí bàn gallery lung linh với nến, bình hoa, đồ decor xinh xắn, các khung hình nghệ thuật, những chiếc bánh cupcake đáng yêu…

– Backdrop trang trí sân khấu đượcthể thiết kế với hình ảnh đáng yêu của bé cưng – chủ nhân buổi tiệc

– Bong bóng trang trí xung quanh bàn gallery và bong bóng tua ruy băng trang trí trên trần tạo nên một không gianthần tiên

– Bàn, ghế và nơ được trang trí cùng tông màu với bàn gallery tạo nên sự hài hòa, đầy sắc màu như trong chuyện cổ tích

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 2

Quá trình thanh toán thật sự đơn giản, bạn có thể đặt cọc trước hoặc thanh toán 100% sau khi kết thúc buổi tiệc thành công.

Bạn đang cần đặt một bữa tiệc vừa chất lượng vừa tiết kiệm, tiệc trọn gói Catererđáp ứng tất cả điều kiện đó của bạn!

Vậy xin quý khách bỏ ra vài phút quý giá của mình để gọi điện tới nhân viên tư vấn Caterer, chúng tôi luônSẵnlòng cung cấp những điều cần thiết nhất cho bữa tiệc thật chất lượng và thành công.

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 2 – Caterer – Nấu ăn tại nhà TPHCM

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *