Xu hướng đặt tiệc finger food cho mùa lễ hội

Tiệc finger food

Có lẽ “tiệc finger food” vẫn còn là một khái niệm mới mẻ đối với người Việt Nam, tuy vậy xu hướng đặt tiệc finger food đã luôn là một trong những loại tiệc buffet phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là châu Âu. Cùng tìm hiểu xem loại hình này có gì hấp dẫn nhé!

Tiệc finger food
Tiệc finger food

Finger food là những món ăn nhỏ gọn, vừa một lần ăn. Đặt tiệc finger food là tạo nên một bữa tiệc gồm nhiều món ăn nhỏ gọn, thường được sử dụng bằng tay chứ không như các loại tiệc khác sử dụng dao nữa hay các vật dụng hỗ trợ khác. Ngày nay, khi xu hướng tiệc hiện đại ưa chuộng kiểu tiệc buffet nhẹ nhàng mà thực khách có thể tự do chọn lựa món ăn mà mình ưa thích thì finger food theo đó cũng phổ biến hơn, nhất  là trong liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới bởi chi phí sẽ tiết kiệm, menu nhiều sự lựa chọn, nhiều hương vị và rất phong cách.

Tiệc finger food
Tiệc finger food

Nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng với chi phí “eo hẹp” thì bạn nên cân nhắc loại hình đặt tiệc finger food này, bởi nó không đơn giản như tiệc Tea – Break (tiệc trà) và cũng không phức tạp như tiệc Buffet nhưng vẫn đáp ứng những tiêu chí: thực đơn phong phú, ngon miệng, tiện lợi, không gian thoải mái, có thể vừa ăn uống vừa giao lưu,…đặc biệt nếu tổ chức tại cơ quan, công ty, nhà,..rất hợp lý.

Với sự am hiểu về ẩm thực Việt Nam, đầu bếp tại Chef Toàn Đạt đã biến đổi các thực đơn finger food xưa cũ trở nên vô cùng đa dạng, hợp với khẩu vị và văn hoá người Việt. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc vô cùng hoàn hoàn từ thực đơn tới phục vụ và giá cả thì đã bảo sẽ làm bạn “xiêu lòng”.

Bạn có muốn mang lại một màu sắc mới cho những bữa tiệc công ty, tiệc ăn mừng tại nhà? Liên hệ ngay với dịch vụ đặt tiệc finger food tại Chef Toàn Đạt theo địa chỉ sau đây:

Cơ sở 1: Số 275/35/6 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp

Cơ sở 2: 15 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình

Cơ sở 3: Số 2 D2 đường Chu Văn An, P.11, Quận Bình Thạnh.

Cơ sở 4: Số 730/15 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 028 3968 3020 – 0907780812 (Mr.Nam)

Email: cheftoandat.com@gmail.com

 

Từ khóa: Đặt tiệc finger food