Tiệc đầy tháng là một nét đẹp văn hóa của nước ta từ xa xưa để cháo đón thành viên mới trong gia đình vừa tròn 1 tháng tuổi. Có rất nhiều lí do mà các cặp vợ chồng không thể làm một bữa tiệc lớn như vậy lại vừa phải chăm sóc cho bé yêu. Biết được điều đó, nên chúng tôi xin cung cấp cho các cặp vợ chồng dịch vụ tổ chức tiệc tại gia mừng ngày đầy tháng cho bé yêu trọn gói.

Bữa tiệc đầy tháng có ý nghĩa cho bé yêu được làm quen, thân thiết với người thân trong gia đình, bạn bè của bố mẹ và cũng là dịp người lớn thể hiện tình yêu thương của mình với thành viên mới. Như vậy, tiệc đầy tháng giúp bạn ghi lại mong ước và để lại dấu ấn cuộc đời cho bé yêu. Tùy theo mỗi gia đình mà có lựa chọn khác nhau, nhưng hầu hết mọi người đều muốn tổ chức tiệc tại gia với 3 đến 5 mâm cỗ để mời người thân đến chung vui. Tưởng chừng bữa tiệc rất nhỏ nhưng bạn đang con nhỏ, việc chuẩn bị chu toàn cho bữa tiệc lại tương đối khó khăn. Từ mâm lễ gia tiên, dọn dẹp nhà cửa, đi chợ mua thực phẩm, về nhà nấu nướng… Cả một khối lượng công việc tương đối lớn trên hãy để chúng tôi lo hết.

Dựa trên kinh nghiệm tổ chức tiệc tại gia lâu năm, chúng tôi sẵn sàng tổ chức những bữa tiệc nhỏ như đầy tháng, đến những bữa tiệc lớn như đám cưới. Tất cả những phản hồi lại của khách hàng đều là hài lòng về chất lượng, êm về giá cả. Nhiều khách hàng đã trở thành khách quen thuộc của chúng tôi khi bất kể tiệc to nhỏ nào đều mời chúng tôi về tổ chức. Điều đó đã chứng tỏ được khả năng và kinh nghiệm tổ chức tiệc tuyệt vời của chúng tôi. Khâu chuẩn bị bữa tiệc cũng tương đối quan trọng, hiểu được điều đó, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ đầu bếp riêng để mang đến cho quý vị những món ăn hoàn hảo nhất. Thực đơn sẽ do quý khách hàng lựa chọn và sẽ được tư vấn miễn phí để đem đến bữa tiệc đầy tháng cho bé đáng nhớ nhất.Nếu có thắc mắc về vấn đề tổ chức tiệc tại gia, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Xin trân thành cảm ơn Quý khách!