Thôi nôi là sinh nhật lần 1 của thiên thần nhỏ là một sự kiện đáng nhớ. Tổ chức tiệc thôi nôi là dịp để hội tụ gia đình và bạn bè, để chia sẻ những phút chốc vui vẻ, hạnh phúc khi nhìn lại một năm đã qua. Vì vậy, một bữa tiệc hoàn hảo là một bữa tiệc phải được chuẩn bị kỹ lưỡng từ thực đơn cho đến cân đối chi phí chi trong bữa tiệc. Do đó, sau đây sẽ là 4 điều giúp các bậc phụ huynh có thể đặt tiệc thôi nôi cho thiên thần của mình thật chỉnh chu hoàn hảo.

Trong các sự kiện như khai trương, hội thảo, hội nghị, khóa học,… không thể nào thiếu đi giờ giải lao (break time). Đây là thời gian để nghỉ ngơi, giải lao, giúp khách mời thoải mái. Khách mời có thể trao đổi, giao tiếp, làm quen, tạo nên một môi trường thân thiện giữa các khách hàng. Đặt tiệc teabreak (tiệc trà giữa giờ) đã không còn là điều quá xa lạ ở Việt Nam. Vậy vai trò của đặt tiệc teabreak cũng như nơi cung cấp dịch vụ đặt tiệc trà tốt ở đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có lẽ Finger Food là cụm từ còn xa lạ đối với một số bạn, nhưng nếu bạn biết được ý nghĩa của nó chắc chắn sẽ “phát điên” vì đã bỏ lỡ “en-nờ” đại tiệc Finger Food rồi đấy. Cùng nhau tìm hiểu về đại tiệc Finger Food nào!!! Let’s go!!

Hiện nay, việc tổ chức tiệc tại nhà có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Một buổi gặp bạn cũ sau nhiều năm sống xa nhau, một buổi tiệc chúc mừng bạn mới được thăng chức hay thậm chí là một buổi tiệc sinh nhật cho vợ cũng có thể được tổ chức tại nhà. Nhưng nhiều người lại băn khoăn lo lắng về việc chọn thực đơn cho buổi tiệc. Họ không biết nên chuẩn bị những món nào, món nào là món ăn chính. Và sau đây, tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo đó nhé.

Đời sống của bạn ngày càng nâng cao. Vì vậy một bữa tiệc ở nhà hàng, quán ăn sang trọng đối với bạn không mấy khó khăn. Tuy nhiên, được tận hưởng không khí gia đình. Quây quần bên bạn bè người thân, luôn là mong muốn của bạn và nhiều người. Vì vậy dịch vụ nấu tiệc tại nhà đã ra đời, đáp ứng nhu cầu này.

error: Content is protected !!