Tổ chức Lễ động thổ – khởi công của các Quý cơ quan, doanh nghiệp với các dự án đầu tư là một hoạt động rất quan trọng và không thể thiếu. Tổ chức một buổi lễ thành công sẽ giúp quý khách hàng có niềm tin tốt đẹp đối với quá trình đầu tư, kinh doanh công trình đó. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ phục vụ tiệc trọn gói để mọi người có thể thoải mái dự tiệc.

Ngày nay, ở mỗi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, việc tiến hành làm Lễ động thổ – khởi công trước khi xây dựng là điều không thể thiếu. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy, việc tổ chức Lễ động thổ – khởi công đúng cách, đầy đủ, tỷ mỹ không chỉ giúp cơ quan quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, kính báo đến thần linh, thông báo rộng rãi đến mọi người việc chuẩn bị xây dựng công trình để được đấng trên phù hộ, gặp nhiều may mắn, thành công, làm ăn phát đạt mà còn giúp cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng không cần phải lo lắng về cách tổ chức, phục vụ tiệc của lễ động thổ – khởi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và dàn dựng một cách trang trọng, hợp lý, tiết kiệm và hoành tráng nhất. Đảm bảo chương trình phù hợp với nhu cầu mong muốn của Quý khách hàng mà giá cả hết sức hợp lý, tiết kiệm.

Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ trọn gói tổ chức phục vụ tiệc lễ động thổ tại nhà, công ty một cách hợp lí và đúng nghi thức nhất không làm quý khách phải lo lắng. Kinh nghiệm làm lễ động thổ tại nhiều công trình lớn đã giúp chúng tôi nắm bắt được tâm lí khách hàng và dần dần hoàn thiện bản thân hơn trong công việc.

Phần phục vụ tiệc của Quý khách sẽ được những đầu bếp chuyên nghiệp đứng bếp. Thực đơn sẽ được chúng tôi tư vấn và khách hàng sẽ lựa chọn. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.