Chào đón căn nhà mới chính là thời gian đánh dấu mốc quan trọng thay đổi cuộc sống của bạn. Do phải chuẩn bị quá nhiều thứ liên quan đến nhà mới mà bạn khó có thể dựng được bữa tiệc ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phục vụ tiệc tại cơ quan, gia đình trọn gói.

Ai cũng chỉ có từ một đến hai lần thay đổi căn nhà của mình nên đó chính là nơi mà bạn gắn bó lâu bền nhất. Người Việt Nam có phong tục tổ chức tiệc tân gia mời người thân đến để chứng minh công lao mà bạn đã đạt được trong suốt quá trình lao động. Hoặc công ty bạn chuyển đến một địa điểm mới dễ làm ăn hơn, phục vụ tiệc tại cơ quan sẽ đánh dấu mốc làm ăn thăng tiến của công ty bạn. Ngay trong giờ phút đặc biệt ấy mà các bạn phải loay hoay trong bếp thì thật là một gì đó thiếu sót đối với mọi người. Những việc dọn dẹp, phục vụ tiệc tại cơ quan, tại gia đình hãy để chúng tôi lo hết, các bạn chỉ cần tiếp khách và mời khách tham quan căn nhà mới, cơ quan mới của công ty thôi. Đó là sự thể hiện lòng hiếu khách đối với mọi người.

Chúng tôi luôn mong muốn quý khách có được một bữa tiệc tân gia vui vẻ, thành công trọn vẹn. Không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì về khâu tổ chức bởi tất cả đã có chúng tôi giúp sức. Với kinh nghiệm phục vụ tiệc tại cơ quan, tại gia đình, chúng tôi luôn tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng. Đã nói đến tiệc là phải nói về các món ăn, Quý khách có thể tha hồ lựa chọn thực đơn trong menu đa dạng của chúng tôi. Mọi món ăn từ đơn giản đến phức tạp đều được các đầu bếp chuyên nghiệp đứng bếp đủ để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về cách thức tổ chức tiệc tân gia tại nhà sao cho ấn tượng và tuyệt vời nhất đi kèm với nó là giá cả phải chăng nhưng chất lượng trên cả tuyệt vời!