Tiệc thôi nôi có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ngang với dầu mốc ngày chào đời của bé yêu. Theo truyền thống từ ngàn đời trước, mỗi khi đứa trẻ được sinh ra tròn một tháng, người trong gia đình sẽ mời người thân đến để cùng chia vui với gia đình và có một bữa cơm nhỏ đánh dấu sự kiện này. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại công ty, gia đình và phục vụ trọn gói tiệc thôi nôi đến cho Quý khách.

Tiệc thôi nôi, hay còn gọi là tiệc đầy tháng, là bữa tiệc đặc biết ý nghĩa đối với bé yêu nhà bạn vừa tròn một tháng. Theo người xưa kể lại, khi mà bé đã đủ cứng cáp- tròn một tháng tuổi, người thân sẽ đến gia đình và cùng đón nhận thành viên mới của gia đình. Mỗi người sẽ trao một ánh mắt, nụ hôn ấp áp tới bé yêu. Và đây cũng chính là dịp để bố mẹ báo cáo với gia tiên về sự có mặt của thành viên mới trong dòng họ. Bữa tiệc thôi nôi chu đáo, theo quan điểm người việt sẽ góp phần rất lớn cho con yêu gặp nhiều may mắn, phúc lành, thuận lợi cho phát triển sau này! Nhưng xin các bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tổ chức bữa tiệc thành công nhất cho bạn. Dịch vụ nấu tiệc tại công ty, tại gia đình và trọn gói sẽ đem đến sự thành công nhất cho bữa tiệc thôi nôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ không làm Quý khách phải thất vọng. Chúng tôi xin cam kết:

– Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

– Đảm bảo đúng thực đơn và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

– Thực hiện bữa tiệc với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì khách hàng.

– Tư vấn miễn phí về tất cả các thắc mắc của khách hàng.

– Giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất khu vực TP.HCM.

Thực đơn của chúng tôi rất đa dạng được thực hiện bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Món ăn luôn luôn được yêu thích và được thuyết phục được những người sành ăn nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nấu tiệc tại công ty, gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!