Tiệc tea break hay còn gọi là tiệc trà và nó thường được sử dụng trong các buổi khai mạc chuẩn bị một bữa tiệc nhẹ cho khách khi tham dự trước khi sự kiện bắt đầu. Tổ chức một buổi tiệc tea break khá đơn giản với những món ăn nhẹ nhàng lót dạ trước khi bạn tham dự một sự kiện, chương trình kéo dài mấy tiếng đồng hồ. Các bữa tiệc tea break khá phổ biến ở tại TPHCM và hầu như mọi gia đình đều hay lựa chọn cách tổ chức tiệc này trong các ngày gặp mặt gia đình hay muốn khai trương cửa hàng, khai trương quán… Nếu bạn muốn tổ chức tiệc tại nhà với gia đình mình hãy đến với các công ty, trung tâm chuyện nhận cung cấp dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói để có những bữa tiệc chu đáo và đầy đủ nhất khi tiếp đãi khách khứa cũng như họ hàng hai bên gia đình mình.
Dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói 1

Dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói 2

Dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói 3

Dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói uy tín và chất lượng cao:

Trung tâm chuyên tổ chức các sự kiện, dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói có mặt ở khắp mọi nơi tại các quận trong TPHCM. Để tìm được một địa chỉ không quá khó khăn với mỗi chúng ta nhưng trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng mọi dịch vụ để có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như tiệc tea break được diễn ra hoàn hảo nhất.

Công ty Cheftoandat Catering là điểm đến đáng tin cậy được mọi khách hàng lựa chọn hiện nay. Chúng tôi có mặt tại mọi quận trong thành phố để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và giao tiếp tốt Cheftoandat Catering luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với công ty mình.

Dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói 4

Dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói của bên chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu bữa tiệc cho tới khi kết thúc một cách suôn sẻ và thành công nhất. Chúng tôi cung cấp tea break, tiệc trà, tiệc bánh ngọt, thức nhẹ, tiệc finger food, tiệc buffet… mọi dịch vụ tiệc mà khách hàng yêu cầu. Tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn với rất nhiều món ăn ngon với các loại bánh, nước uống đáp ứng mọi sở thích của từng người. Cụ thể như: bánh capuchino phủ trà xanh, bánh mỳ phủ chocolate, bánh donut hotdog, bánh tard chanh lạnh, bánh moka, bánh su kem, bánh kem phủ hoa quả, bánh minim ham cheese, caramen, sữa chua, hoa quả, trà liption, café, nước cam, nước chanh, nước hoa quả, nước sinh tố… Với rất nhiều các món ăn ngon, lạ và đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hấp dẫn và thích thú với những bữa tiệc tea break như thế này.

Tiêu chuẩn dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói:

Với mọi dịch vụ tiệc không chỉ dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói mà hầu hết mọi dịch vụ tiệc khác đều có những tiêu chuẩn riêng giữa khách hàng và công ty đã giao ước với nhau trước khi làm tiệc. Chính vì vậy các công ty thường hướng dẫn cũng như hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi dịch vụ để họ có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn dịch vụ nào làm họ hài lòng và ưng ý nhất.

Nói về tiêu chuẩn dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói như sau:

– Liệt kê một danh sách, menu các món ăn theo đúng yêu cầu khách hàng lựa chọn

– Thực hiện theo đúng thực đơn khách hàng đã đặt và trang trí, trình bày thật bắt mắt theo đúng chủ đề cũng như ý nghĩa của bữa tiệc

– Cung cấp đầy đủ phụ kiện khác: bàn ghế, khăn giấy, đĩa cốc…

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo, ăn mặc lịch sự, giao tiếp chuyên nghiệp

– Phục vụ đúng hẹn và nhanh chóng không cao su và làm hỏng bữa tiệc của khách hàng.

Đây là một số tiêu chuẩn đặt ra để bên công ty cần phải thực hiện nghiêm chỉnh và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói 5

Công ty Cheftoandat Catering chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ nấu tiệc tea break tại nhà, công ty trọn gói uy tín và chất lượng cao trong TPHCM: quận 1, quận Thủ Đức, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, Biên Hòa, quận Gò Vấp, tỉnh Bình Dương, quận Bình Tân, quận Tân Bình, huyện Hoocmon, quận Bình Chánh và quận Phú Mỹ Hưng. Tại công ty chúng tôi bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ nấu tiệc thôi nôi, tiệc buffet, tiệc finger food, tiệc đứng, tiệc báo hỷ, tiệc đám cưới, tiệc sinh nhật….

Đến với công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm về mọi mặt từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất. Cheftoandat Catering chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn khi muốn đặt tiệc tea break tại nhà hay tại cơ quan, tại công ty… bất cứ nơi nào mà bạn muốn.