Dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói 1

 

Dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói 2

Dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói 3

Nói đến Buffet có lẽ ai trong số chúng ta cũng có thể tự hiểu được rằng đây là một bữa tiệc đứng đúng nghĩa. Bạn có thể đi đi lại lại và thưởng thức các món ăn thức uống mà mình yêu thích trong bữa tiệc một cách thoải mái và tự nhiên. Buffet được nước ta du nhập từ nước Pháp với phong cách ăn rất lạ và hấp dẫn, một bữa tiệc với nhiều món ăn và phục vụ với số lượng khách lớn nhưng lại có thể mang đến sự tự nhiên cũng như thú vị hấp dẫn cho bữa tiệc. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người khi vừa nói chuyện vừa ăn với mọi người mà không cần phải câu lệ việc lịch sự ngồi tại chỗ ăn theo kiểu truyền thống. Làm tiệc buffet chính là một hình thức rất hay và đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại nước ta không chỉ tại các nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện mà ở tại các gia đình cũng có thể áp dụng hình thức này. Bạn muốn được tổ chức dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói uy tín và chất lượng? Hãy đến với công ty Cheftoandat Catering chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị và bất ngờ khi đã tin tưởng chúng tôi.

Dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói 4

Những điểm nổi bật về dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói:

Tiệc buffet được biết đến từ nước Pháp và dần dần du nhập vào nước ta trong nhiều năm nay. Đây được coi là loại hình thức tổ chức tiệc xa xỉ dành cho những người có nhiều tiền để có thể giao tiếp mở rộng quan hệ với công chúng cũng như khách hàng của mình. Nhưng theo thời gian nó cũng trở nên thay đổi và được mọi người lựa chọn hình thức này nhiều hơn và buffet không còn được hiểu là bữa tiệc xa xỉ nữa bởi chi phí một bữa tiệc không quá đắt và có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Các công ty trung tâm tổ chức dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói ngày càng nhiều với đa dạng và phong phú thực đơn cũng như cách phục vụ nhằm thu hút người dùng. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc tại gia đình của mình bất cứ lúc nào và chỉ cần liên hệ với địa chỉ cung cấp dịch vụ là có thể dễ dàng thực hiện mà không cần phải sắp xếp thời gian chuẩn bị bữa tiệc nữa.

Dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói 5

Bạn đã có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong việc nấu ăn để thiết kế nên những món ăn vừa ngon vừa bắt mắt thu hút mọi sự chú ý từ bạn bè cũng như anh em họ hàng của gia đình mình. Chúng ta chỉ cần ăn mặc thật đẹp và tiếp đãi khách còn lại mọi việc không cần phải lo đã có một đội ngũ chuẩn bị mọi thứ giúp bạn trong bữa tiệc.

Bữa tiệc của gia đình bạn sẽ trở nên thật ám cúng, ấm áp và hoàn hảo với đầy đủ mọi khâu và không gian trang trí lộng lẫy, hoành tráng giống như tổ chức tại các trung tâm sự kiện mặc dù bạn đang ở tại chính ngôi nhà của mình. Với sự phục vụ tốt như vậy chắc chắn bạn nên lựa chọn dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói thay vì vùi đầu vào việc bếp núc và chuẩn bị những món ăn cho bữa tiệc gia đình mình.

Công ty chuyên tổ chức dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói tốt nhất taị TPHCM:

Công ty Cheftoandat Catering là một địa chỉ chuyên nhận đặt tiệc tại nhà, chuyên mọi dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói cũng như các loại tiệc:sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc giáng sinh, finger food, tea break, tiệc BBQ, tiệc báo hỷ… Với một thực đơn bữa tiệc thật phong phú với các loại món ăn lạ, ngon và hấp dẫn. Ngoài ra đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ nấu tiệc buffet tại nhà, công ty trọn gói 6

Công ty chúng tôi sẽ đặt tiệc và cung cấp đầy đủ phụ kiện, dụng cụ để phục vụ bữa tiệc cùng menu món ăn theo đúng yêu cầu khách hàng đã đưa ra. Nhân viên ăn mặc lịch sự, sang trong theo đúng đồng phục của công ty, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo nhất. Một địa chỉ uy tín và chất lượng tốt được mọi khách hàng tin tưởng sử dụng. Còn chần chừ gì nữa hãy đến với Cheftoandat Catering ngay khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tại các quận huyện của tphcm như quận 1, q1, quận 2, q2, quận 3, q3, quận 4, q4, quận 5, q5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quạn Gò Vấp, Quận Thủ Đức, quận Bình Tân, quận Bình Chánh, quận 7, Phú Mỹ hưng mà còn cung cấp dịch vụ đến các huyện tỉnh như Biên Hòa, huyện Hoocmon, tỉnh Bình Dương…  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn lên thực đơn và báo giá tốt nhất!