Dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Đời sống của bạn ngày càng nâng cao. Vì vậy một bữa tiệc ở nhà hàng, quán ăn sang trọng đối với bạn không mấy khó khăn. Tuy nhiên, được tận hưởng không khí gia đình. Quây quần bên bạn bè người thân, luôn là mong muốn của bạn và nhiều người. Vì vậy dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Cheftoandat đã ra đời, đáp ứng nhu cầu này.

Là dịch vụ, công ty bạn đang cần tổ chức: Chuyên nấu tiệc tại nhà như tiệc cưới trọn gói, tiệc gia đình, tiệc thôi nôi, đầy tháng, tiệc sinh nhật, tiệc giỗ chạp. Tiệc chay và một số buổi tiệc gia đình khác. Cheftoandat cam kết mang lại cho bạn những điều tuyệt viờ sau:

1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ cho khách hàng, chúc tôi ngày càng cải thiện dịch vụ và chất lượng của mình để đáp ứng cho khách hàng.

2. Chất lượng món ăn đảm bảo 

Nguyên liệu cam kết tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng. Được cấp phép chứng nhận đầy đủ của cục an toàn thực phẩm. Cheftoandat luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên nhất.

Thực phẩm và hải sản tươi sống đã qua kiểm định và có nguồn gốc chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thức ăn nguồn dinh dưỡng an toàn cam kết ngon hợp khẩu vị ba miền bắc – trung – nam. – Ngoài việc chế biến các món ăn ngon chúng tôi còn luôn trang trí món ăn đẹp mắt và thú vị nhằm làm tăng thêm sự hấp dẫn của món ăn.

3. Tiết kiệm chi phí

  • Chúng tôi nhập nguyên liệu tươi sạch số lượng lớn từ các công ty, siêu thị đối tác. Nên có giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với cơ sở nhỏ lẻ khác. Cắt giảm chi phí bằng quy trình hệ thống quản lý.
  • Chúng tôi hoạt động theo một chu trình khép kín. Hoàn toàn tự túc được đầu bếp, nhân viên, phương tiện vận chuyển…
  • Khuyến khích khách hàng tự mua bia, nước ngọt, hay tự thuê mặt bằng…

4. Thiết bị sang trọng

Toàn bộ thiết bị đều đạt chuẩn cao cấp, inhouse góp phần làm chất lượng bữa tiệc trở nên trọn vẹn mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Bạn muốn có một buổi tiệc như ý – Trong một không gian sang trọng, món ăn ngon với chi phí hợp lí,ấm cúng cùng gia đình và những người thân yêu ?Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nấu nướng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng bằng một bữa tiệc tuyệt vời nhất. Vậy xin quý khách bỏ ra vài phút quý giá của mình để gọi điện tới nhân viên tư vấn Cheftoandat, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn dịch vụ cần thiết nhất để bữa tiệc nhà bạn thật chất lượng và thành công.