Tổ chức tiệc cuối năm công ty

Tổ chức tiệc cuối năm công ty

Những buổi tiệc cuối năm của công ty thường có một khuôn mẫu chung là báo cáo thành tích, khen thưởng các cá nhân xuất sắc, khai thác chương trình giải trí bằng trò chơi, ca nhạc và ăn uống. Sẽ rất nhàm chán nếu người dự tiệc đoán trước được toàn bộ diễn biến chương trình của buổi tiệc khi chưa tham dự. Vì thế, để tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty thành công bạn phải biết cách đổi mới chương trình theo từng năm để tạo nên không khí mới mẻ, hấp dẫn và thú vị cho khách mời tham gia.

Để không phải lặp lại một chương trình tiệc cuối năm công ty nhàm chán như mọi năm, tại sao bạn không tìm ra giải pháp khiến cho buổi tiệc cuối năm của công ty mình trở nên hoành tráng, đáng nhớ và giúp cho mọi người trong công ty vui vẻ, thân thiết với nhau hơn nếu được công ty đặt tiệc tại nhà của chúng tôi phục vụ?

Để làm được điều đó, việc đầu tiên là bạn phải xác định ý tưởng và chủ đề toàn thể cho không gian buổi tiệc , đây là phần vô cùng quan trọng. Thông qua việc này, một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao mà bạn và ban tổ chức muốn nhắn đến toàn thể công ty sẽ được chuyển đi. Chủ đề này cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như nêu được hướng phát triển mới của công ty vào năm sau, vấn đề nhân viên và những phát sinh trong quá trình làm việc, hay khả năng quản lý của ban lãnh đạo và những đóng góp ý kiến của toàn nhân viên cho hướng hoạt động của công ty sang năm…

Tổ chức tiệc cuối năm công ty không nhàm chán

Không nhất thiết tổ chức một buổi hội nghị cuối năm khiến bầu không khí thêm căng thẳng, một buổi tiệc cuối năm cho công ty thích hợp là cách bạn tạo ra không khí thân thiết, gần gũi cho toàn bộ nhân viên công ty.

Một gợi ý cho những người tổ chức tiệc công ty là có thể mời thêm một diễn giả chuyên về khả năng động viên để giúp truyền cảm hứng cho mọi người trong công ty, kích thích các nhân tố mới sáng tạo, tích cực, năng động trong khi làm việc để có cơ hội thăng tiến hơn trong năm sau.

Hãy tạo một không khí vui vẻ cho buổi tiệc cuối năm công ty bằng cách xây dựng một chương trình giải trí ca nhạc hoặc mời chính nhân viên của công ty lên biểu diễn. Điều này sẽ khiên mọi người thích thú và có thể tự do thể hiện năng khiếu của mình. Hãy tạo ra các phần quà cho các tiết mục hay hoặc những nhân viên xuất sắc đển nâng cao nhiệt tình của mọi người trong buổi tiệc cuối năm và trong công việc cho công ty.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – Cheftoandat Caterer

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Tập thể Quản lý và nhân viên Cheftoandat Caterer

Bếp trưởng và phụ bếp của Cheftoandat Caterer

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Cheftoandat Caterer (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Cheftoandat Caterer

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >>
https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà
Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *