Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm cho công ty

Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm cho công ty

Vào những dịp cuối năm như thế này để chọn một dịch vụ nấu ăn tại nhà, chắc hẳn các doanh nghiệp đều muốn có được một buổi tiệc cuối năm công ty hoành tráng, vui vẻ và đáng nhớ để tổng kết một năm làm việc đã qua. Vì vậy việc lên kế hoạch cụ thể cho sự kiện này chính là vấn đề mà ban quản lý công ty cần phải chú ý.

Rất nhiều doanh nghiệp đã phạm phải lối mòn khi chỉ dừng lại với lời tổng kết, và sau đó là tiệc liên hoan ở tiệc cuối năm công ty. Điều này khiến không ít người tham gia buổi tiệc cảm thấy nhàm chán và nhạt nhẽo. Vậy tại sao chúng ta không biến tấu cho buổi tiệc cuối năm công ty trở nên lôi cuốn hơn bằng cách kết hợp giữa tổ chức tiệc cuối năm với các hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí? Như vậy, buổi tiệc không những sẽ trở nên vui vẻ đầm ấm mà còn mang lại ấn tượng sâu sắc, độc đáo trong lòng người tham dự.

Tiệc tất niên cuối năm công ty

Sau đây là một vài gợi ý cho buổi tiệc cuối năm công ty thêm phần thú vị:

Kịch bản tiệc cuối năm

Để hoàn hảo hơn thì kế hoạch cho buổi tiệc cuối năm công ty nên được lâp ra từ trước. Bạn cần dự trù mức kinh phí cho việc tổ chức buổi tiệc. Sau đó, hãy bàn bạc với những người cùng tổ chức để lập ra nội dung chi tiết và mức kinh phí phù hợp cho buổi tiệc. Có thể kèm theo những phần thưởng cho nhân viên xuất sắc nếu tình hình tài chính cho phép. Điều này càng khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên cho năm sau.

Ý tưởng cho tiệc cuối năm

Một buổi tiệc cuối năm công ty sẽ độc đáo, có dấu ấn riêng nếu như được tổ chức theo hướng ý tưởng đã lập ra sẵn. Hãy chọn lọc những sự kiện, diễn biến đã xảy ra trong năm để lựa chọn ý tưởng và địa điểm tổ chức thích hợp. Bạn cũng nên cân nhắc lại quyết định của mình nếu như ý tưởng đó không đem đến cho mọi người sự thoải mái. Hãy đặt sự đơn giản và tiện lợi lên hàng đầu, đừng khiến buổi tiệc mất vui vì sự khó chịu của mọi người khi phải ăn mặc cầu kỳ, trang điềm diêm dúa để phù hợp với ý tưởng của bạn.

Tổ chức tiệc cuối năm ở đâu?

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm công ty cũng là một vấn đề cần chú ý. Không nhất thiết phải tổ chức tiệc ở một nơi sang trọng và đắt tiền nhưng lại càng không nên tổ chức ở một nơi quá bình dân, quen thuộc hàng ngày. Bạn nên tham khảo những địa điểm tổ chức thích hợp và đặt chỗ sớm để tránh tình trạng hết chỗ vào dịp cuối năm. Nếu các bạn không tự tin để tổ chức cho công ty buổi tiệc cuối năm thì có thể thuê các dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan để đảm bảo có được buổi tiệc thành công và vui vẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – Cheftoandat Caterer

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Tập thể Quản lý và nhân viên Cheftoandat Caterer

Bếp trưởng và phụ bếp của Cheftoandat Caterer

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Cheftoandat Caterer (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Cheftoandat Caterer

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

Menu Buffet >> https://drive.google.com/file/d/1nupcIoI8LdohxyXh2LIJGApd8O-pV2b2/view
Menu Teabreak >> https://drive.google.com/file/d/1nwaIGizKeA6izQKlS3F8rWTOFQuzUUQa/view
Menu Fingerfood >>
https://drive.google.com/file/d/17Xi3m0GHGnDXam2PHdrOcbopbySdmT-u/view?usp=sharing
Menu tiệc bàn 10 người >> https://drive.google.com/file/d/1nygQnrOvBRnHZJnATTdYGM8UiHuov1lv/view?usp=sharing
Menu tiệc BBQ nước ngoài trời >> https://docs.google.com/document/d/1Z7EqqRsmhflKaHQg4fN__LaZCcVsyEE3lwYPrEG1oGI/edit?usp=sharing
Các tiệc đã làm >> https://cheftoandat.com/tiec-da-lam/
Hồ sơ năng lực >> https://drive.google.com/open?id=1l6TGgCeh2VfTSO-_z76FyYPp1kT2sSTr

Đặt tiệc tại nhà
Công ty TNHH Caterer Vietnam
Số 730 Lê Đức Thọ Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 028 3968 3020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *